Bảng giá xe ô tô Macan của Porsche

Porsche Macan là dòng xe thể thao đa dụng rất ấn tượng của hãng xe sang Đức, thuộc phân khúc SUV cỡ nhỏ cao cấp, Porsche Macan là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình thành đạt hiện nay. Dưới đây là bảng giá ô tô Macan của Porschetại Việt Nam hiện nay.

* Mời xem Bảng giá xe ô tô Porsche mới nhất:

>> Bảng giá xe ô tô Cayman              >> Bảng giá xe ô tô Boxster         >> Bảng giá xe ô tô 911

>> Bảng giá xe ô tô Panamera           >> Bảng giá xe ô tô Macan          >> Bảng giá xe ô tô Cayenne

Dòng Porsche Macan có sự ấn tượng bởi những đường nét thiết kế tiêu biểu của hãng xe danh tiếng nước Đức, trong đó bạn dễ nhận thấy sự bắt mắt của tính thể thao, hiện đại và sang trọng nổi bật. Đến với thị trường Việt trong nhiều năm qua, mẫu Porsche Macan đã chiếm lĩnh trọn trái tim của người tiêu dùng với sự đánh giá gần như là hoàn hảo. Theo con đường nhập khẩu, các phiên bản của dòng xe này như Porsche Macan (manual), Porsche Macan S và Porsche Macan Turbo có mức giá hoàn toàn tương xứng. Dưới đây là bảng giá xe ô tô Macan của Porsche do website chúng tôi cập nhật.

Bảng giá xe ô tô Macan của Porsche

Bảng giá xe ô tô Macan của Porsche – Phiên bản Porsche Macan Manual (tiêu chuẩn)

Hiện nay, bảng giá xe ô tô Macan của Porsche được công bố chính thức bao gồm thuế VAT dành cho các phiên bản cụ thể như sau:

Bảng giá xe ô tô Macan của Porsche
Porsche Macan Manual
Giá: ± 2.690.000.000vnđ
Bảng giá xe ô tô Macan của Porsche
Porsche Macan S
Giá: ± 3.200.000.000vnđ
Bảng giá xe ô tô Macan của Porsche
Porsche Macan Turbo
Giá: ± 4.400.000.000vnđ

(Mời bạn kick vào hình liên kết để biết thêm thông tin chi tiết của xe)

* Lưu ý: Bảng giá xe ô tô Macan của Porsche ở trên là giá tham khảo. Giá bán thực tế tại một số đại lý phân phối có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và chính sách thu hút ở một số địa phương khác nhau.

Bảng giá xe ô tô Macan của Porsche

Bảng giá xe ô tô Macan của Porsche – Phiên bản Porsche Macan S

Bảng giá xe ô tô Macan của Porsche

Bảng giá xe ô tô Macan của Porsche – Phiên bản Porsche Macan Turbo

Ngoài bảng giá xe ô tô Macan của Porsche ở trên, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết và bảng giá xe ô tô Porsche các loại khác như: Bảng giá xe ô tô Cayman, bảng giá xe ô tô Boxster, bảng giá xe ô tô 911, bảng giá xe ô tô Panamera, bảng giá xe ô tô Macan và bảng giá xe ô tô Cayenne tại liên kết đầu trang.

Chúng tôi tin rằng những thông tin về bảng giá xe Porsche Macan ở trên sẽ là điều hữu ích đối với bạn, chúc bạn tự tin hơn với dòng xe SUV cỡ nhỏ đáng mơ ước này nhé.