Bảng giá xe ô tô Mazda 2S mới nhất

Mazda 2S chính là chiếc ô tô lắp ráp ở Việt Nam đầu tiên của Mazda do VinaMazda phân phối, mời bạn cùng xem thêm thông tin, hình ảnh và bảng giá xe ô tô Mazda 2S mới nhất do chúng tôi cập nhật dưới đây.

* Xem thêm Bảng giá xe ô tô Mazda mới cập nhật gồm:

>> Bảng giá xe ô tô Mazda 2S       >> Bảng giá xe ô tô Mazda 3        >> Bảng giá xe ô tô Mazda 6

>> Bảng giá xe ô tô Mazda CX-5   >> Bảng giá xe ô tô Mazda CX-9   >> Bảng giá xe ô tô Mazda MX-5

>> Bảng giá xe ô tô Mazda BT-50

Với sự thành công rực rỡ trong thời gian gần đây, Mazda 2S gây ấn tượng mạnh nhờ có thiết kế nhỏ xinh, gọn gàn và linh hoạt, rất thích hợp cho giao thông đô thị, đặc biệt hơn là Mazda 2S có cảm giác lái cũng như khả năng tiết kiệm xăng tuyệt vời nhất. Theo chúng tôi thì Mazda 2S nhắm đến khách hàng là phụ nữ và những bạn trẻ năng động, hơn hết, bảng giá xe ô tô Mazda 2S mới nhất có sức cạnh tranh rất tốt trên thị trường là cơ hội không nhỏ cho những ai muốn sở hữu xe hơi hiện nay.

Bảng giá xe ô tô Mazda 2S mới nhất

Bảng giá xe ô tô Mazda 2S mới nhất – Thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn đầy năng động của Mazda 2S

Hiện nay, Bảng giá xe ô tô Mazda 2S mới nhất được công bố chính thức bao gồm thuế GTGT dành cho các phiên bản cụ thể như sau:

Bảng giá xe ô tô Mazda 2S mới nhất
Mazda 2S 1.5L 4AT
Giá: ± 577.000.000 vnđ
Bảng giá xe ô tô Mazda 2S mới nhất
Mazda 2S 1.5L 5MT
Giá: ± 550.000.000 vnđ

(Mời bạn kick vào hình liên kết để biết thêm thông tin chi tiết của xe)

* Lưu ý: Bảng giá xe ô tô Mazda 2S mới nhất ở trên là giá tham khảo. Giá bán thực tế tại một số đại lý phân phối có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và chính sách thu hút ở một số địa phương khác nhau.

Bảng giá xe ô tô Mazda 2S mới nhất

Bảng giá xe ô tô Mazda 2S mới nhất – Phiên bản Mazda 2S 1.5L AT (Số tự động)

Bảng giá xe ô tô Mazda 2S mới nhất

Bảng giá xe ô tô Mazda 2S mới nhất – Phiên bản Mazda 2S 1.5L MT (Số sàn)

Ngoài bảng giá xe ô tô Mazda 2S mới nhất ở trên, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết và bảng giá xe ô tô Mazda các loại khác như: Bảng giá xe ô tô Mazda 2S, bảng giá xe ô tô Mazda 3, bảng giá xe ô tô Mazda 6, bảng giá xe ô tô Mazda CX-5, bảng giá xe ô tô Mazda CX-9, bảng giá xe ô tô Mazda MX-5 và bảng giá xe ô tô Mazda BT-50 tại liên kết đầu trang.

Có thể nói, với chiếc Mazda 2S, bạn hoàn toàn có thể vi vu dưới mọi thời tiết cũng như điều kiện đường xá chật hẹp như ở Việt Nam chúng ta, hy vọng bạn có được những thông tin cần thiết từ ChơiXe.Net nhé.