Trang chủ »

Bảng giá xe ô tô Mazda CX-5 mới nhất

Bảng giá xe ô tô Mazda CX-5 mới nhất
(Ngày đăng: 03-07-2015 16:08:17)
Mazda CX-5 là dòng ô tô có doanh số ấn tượng tại Việt Nam của Mazda, Mazda CX-5 chính là mẫu xe CUV được nhiều yêu thích nhất của thị trường xế hộp hiện nay vì có nhiều ưu điểm nổi trội cả về nội và ngoại thất. Dưới đây là bảng giá xe ô tô Mazda CX-5 mới nhất do chúng tôi cập nhật.

* Xem thêm Bảng giá xe ô tô Mazda mới cập nhật gồm:

>> Bảng giá xe ô tô Mazda 2S       >> Bảng giá xe ô tô Mazda 3        >> Bảng giá xe ô tô Mazda 6

>> Bảng giá xe ô tô Mazda CX-5   >> Bảng giá xe ô tô Mazda CX-9   >> Bảng giá xe ô tô Mazda MX-5

>> Bảng giá xe ô tô Mazda BT-50

Mazda CX-5 được xem như là sự kết tinh hoàn hảo về thiết kế ngoại hình và nội thất cũng như khả năng vận hành của động cơ. Mazda CX-5 chính là mẫu CUV được phát triển trên nền tảng của mẫu xe Mazda Concept Shinari 2010 và chiếc Mazda Concept Minagi 2011. Mazda CX-5 được khởi tạo với ngôn ngữ thiết kế mang tính đột phá KODO (linh hồn) hội tụ đầy đủ phẩm giá của chiếc ô tô thể thao mạnh mẽ và sang trọng. Mazda CX-5 được trang bị hầu hết tinh hoa của công nghệ SkyActiv, đó là sự thay đổi vượt bật của động cơ, hệ thống lái, khung gầm, thân xe và trang bị nội thất. Dưới đây là một vài thông tin chi tiết và bảng giá xe ô tô Mazda CX-5 mới nhất hiện nay do ChơiXe.Net tổng hợp.

Bảng giá xe ô tô Mazda CX-5 mới nhất

Bảng giá xe ô tô Mazda CX-5 mới nhất – Minh chứng cho ngôn ngữ thiết kế KODO của Mazda CX-5

Hiện nay, bảng giá xe ô tô Mazda CX-5 mới nhất được công bố chính thức bao gồm thuế GTGT dành cho các phiên bản cụ thể như sau:

Bảng giá xe ô tô Mazda CX-5 mới nhất
Mazda CX-5 2WD2.0L 6AT
Giá: ± 1.084.000.000 vnđ
Bảng giá xe ô tô Mazda CX-5 mới nhất
Mazda CX-5 4WD 2.0L 6AT
Giá: ± 1.134.000.000 vnđ

(Mời bạn kick vào hình liên kết để biết thêm thông tin chi tiết của xe)

* Lưu ý: Bảng giá xe ô tô Mazda CX-5 mới nhất ở trên là giá tham khảo. Giá bán thực tế tại một số đại lý phân phối có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và chính sách thu hút ở một số địa phương khác nhau.

Bảng giá xe ô tô Mazda CX-5 mới nhất

Bảng giá xe ô tô Mazda CX-5 mới nhất – Phiên bản Mazda CX-5 2WD 2.0L 6AT

Bảng giá xe ô tô Mazda CX-5 mới nhất

Bảng giá xe ô tô Mazda CX-5 mới nhất – Phiên bản Mazda CX-5 4WD 2.0L 6AT

Ngoài bảng giá xe ô tô Mazda CX-5 mới nhất ở trên, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết và bảng giá xe ô tô Mazda các loại khác như: Bảng giá xe ô tô Mazda 2S, bảng giá xe ô tô Mazda 3, bảng giá xe ô tô Mazda 6, bảng giá xe ô tô Mazda CX-5, bảng giá xe ô tô Mazda CX-9, bảng giá xe ô tô Mazda MX-5 và bảng giá xe ô tô Mazda BT-50 tại liên kết đầu trang.

Sở hữu Mazda CX-5 có thể nói là niềm kiêu hãnh đáng để tự hào của bạn, bởi đây không chỉ là chiếc ô tô đẹp, sang trọng, thể thao mà còn là sự kết tinh của đẳng cấp. Hy vọng bạn sẽ có được những thông tin cần thiết khi ghé thăm website chúng tôi, chúc bạn thành công.