Bảng giá xe ô tô Navara của Nissan

Nissan Navara là mẫu bán tải đặc biệt ấn tượng của Nissan. Vốn dĩ thị trường dòng xe này đã đông đúc, nhưng Nissan Navara vẫn có chỗ đứng vững chắc bởi có nhiều đặc điểm nổi bật hơn. Nhất là giá bán của Nissan Navara khá rẽ. Dưới đây là tổng hợp bảng giá xe ô tô Navara của Nissan với 3 phiên bản hiện có.

* Xem Bảng giá xe ô tô Nissan mới nhất gồm:

>> Bảng giá xe ô tô Sunny          >> Bảng giá xe ô tô Teana          >> Bảng giá xe ô tô Juke

>> Bảng giá xe ô tô Navara         >> Bảng giá xe ô tô 370Z            >> Bảng giá xe ô tô NV350 Urvan

Như đã nói, Nissan Navara có những điểm nổi bật nhờ thiết kế lạ mắt với sự kết hợp giữa mẫu bán tải và dòng SUV tạo nên một mẫu xe “lai” khá bề thế, đa dụng mạnh mẽ. Theo đó, ngoại thất của Navara là một tác phẩm nghệ thuật thể hiện sự cơ bắp, nam tính. Nôi thất cũng là sự kết tinh của những công nghệ hiện đại với một không gian thoáng, rộng và tiện nghi. Hiện tại mẫu xe Navara có 3 phiên bản chào bán ở Việt Nam, dưới đây là thông tin bảng giá xe ô tô Navara của Nissan do chúng tôi cập nhất mới nhất hiện nay.

Bảng giá xe ô tô Navara của Nissan

Bảng giá xe ô tô Navara của Nissan – Thiết kế đầy cơ bắp và Nam tính của Nissan Navara

Hiện nay, bảng giá xe ô tô Navara của Nissan được công bố chính thức bao gồm thuế VAT dành cho các phiên bản cụ thể như sau:

Bảng giá xe ô tô Navara của Nissan
Nissan Navara E 2WD 6MT
Giá: ± 645.000.000 vnđ
Bảng giá xe ô tô Navara của Nissan
Nissan Navara SL 4WD 6MT
Giá: ± 745.000.000 vnđ
Bảng giá xe ô tô Navara của Nissan
Nissan Navara VL 4WD 7AT
Giá: ± 835.000.000 vnđ

(Mời bạn kick vào hình liên kết để biết thêm thông tin chi tiết của xe)

* Lưu ý: Bảng giá xe ô tô Navara của Nissan ở trên là giá tham khảo. Giá bán thực tế tại một số đại lý phân phối có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và chính sách thu hút ở một số địa phương khác nhau.

Bảng giá xe ô tô Navara của Nissan

Bảng giá xe ô tô Navara của Nissan – Phiên bản Nissan Navara 6MT (Số sàn 6 cấp)

Bảng giá xe ô tô Navara của Nissan

Bảng giá xe ô tô Navara của Nissan – Phiên bản Nissan Navara 7AT (Số tự động 7 cấp)

Ngoài bảng giá xe ô tô Navara của Nissanở trên, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết và bảng giá xe ô tô Nissan các loại khác như: Bảng giá xe ô tô Sunny, bảng giá xe ô tô Teana, bảng giá xe ô tô Juke, bảng giá xe ô tô Navara, bảng giá xe ô tô NV350 Urvan và bảng giá xe ô tô 370Z tại liên kết đầu trang.

Hy vọng mọi thông tin từ website ChơiXe.Net sẽ giúp ích được nhiều hơn cho mục tiêu của bạn, Chúc bạn thêm phần tự tin và quyết định sáng suốt với mẫu xe bán tải mang tên Nissan Navara này nhé.