Bảng giá xe ô tô Rondo của Kia

Kia Rondo là dòng xe 7 chỗ đa dụng với kiểu dáng rất đẹp mắt, mang phong cách hiện đại dưới mọi góc nhìn. Với Kia Rondo, gia đình bạn luôn được sự chăm sóc tốt nhất. Mời bạn xem thêm thông tin tổng hợp về bảng giá xe ô tô Rondo của Kia hiện nay.

Mời xem Bảng giá xe ô tô Kia mới nhất gồm:
> Bảng giá xe Morning > Bảng giá xe Rio > Bảng giá xe Cerato > Bảng giá xe K3
> Bảng giá xe Optima > Bảng giá xe Rondo > Bảng giá xe Soul > Bảng giá xe Carens
> Bảng giá xe Sportage > Bảng giá xe Sorento > Bảng giá xe Sedona  

Kia Rondo có được thiết kế pha trộn giữa kiểu dáng sedan và hatchback cho ra một mẫu xe hoàn toàn khác biệt. Về ngoại thất, Kia Rondo khá ấn tượng với sự gọn gàn và sắc nét. Về nội thất, Kia Rondo hoàn toàn thỏa mãn mọi yêu cầu của bạn ở mọi tiêu chí đánh giá. Ngoài ra, đây cũng là chiếc xe có độ ổn định, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất hiện nay. Hiện nay, mẫu xe này được bán tại Việt Nam với 3 phiên bản cụ thể là Kia Rondo D, Kia Rondo G và Kia Rondo Premium. Xin thông tin thêm về bảng giá xe ô tô Rondo của Kia với các mẫu xe nói trên.

Bảng giá xe ô tô Rondo của Kia

Bảng giá xe ô tô Rondo của Kia – Phiên bản Kia Rondo D

Hiện nay, bảng giá xe ô tô Rondo của Kia được công bố chính thức chưa bao gồm thuế và các loại phí dành cho các phiên bản cụ thể như sau:

Bảng giá xe ô tô Rondo của Kia
Kia Rondo D 2.0L 6AT
Giá: ± 769.000.000 vnđ
Bảng giá xe ô tô Rondo của Kia
Kia Rondo G 2.0L 6AT
Giá: ± 729.000.000 vnđ
Bảng giá xe ô tô Rondo của Kia
Kia Rondo Premium 2.0L
Giá: ± 828.000.000 vnđ

(Mời bạn kick vào hình liên kết để biết thêm thông tin chi tiết của xe)

* Lưu ý: Bảng giá xe ô tô Rondo của Kia ở trên là giá tham khảo. Giá bán thực tế tại một số đại lý phân phối có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và chính sách thu hút ở một số địa phương khác nhau.

Bảng giá xe ô tô Rondo của Kia

Bảng giá xe ô tô Rondo của Kia – Phiên bản Kia Rondo G

Bảng giá xe ô tô Rondo của Kia

Bảng giá xe ô tô Rondo của Kia – Phiên bản Kia Rondo Premium

Ngoài bảng giá xe ô tô Rondo của Kia ở trên, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết và bảng giá xe ô tô Kia các loại khác như: Bảng giá xe ô tô Morning, bảng giá xe ô tô Rio, bảng giá xe ô tô Cerato, bảng giá xe ô tô K3, bảng giá xe ô tô Optima, bảng giá xe ô tô Soul, bảng giá xe ô tô Carens, bảng giá xe ô tô Rondo, bảng giá xe ô tô Sportage, bảng giá xe ô tô Sorento và bảng giá xe Sedona tại liên kết đầu trang.

Rất vui khi bạn tìm được những thông tin mình cần khi ghé thằm ChơiXe.Net chúc tôi. Chúc bạn thành công!