Bảng giá xe ô tô Sedona của Kia

Kia Sedona với tên gọi đầy đủ là Kia Grant Sedona, đây là một trong những mẫu xe 7 chỗ đa dụng đẹp nhất hiện nay, một kiểu thiết kế rất ấn tượng, rất phá cách kèm theo nhiều tính năng tiện ích hiện đại sẽ làm bạn “ngây ngất” khi khám phá mẫu xe này. Mời bạn theo dõi chi tiết từ link liên kết tại bài viết về bảng giá xe ô tô Sedona của Kia sau đây.

Mời xem Bảng giá xe ô tô Kia mới nhất gồm:
> Bảng giá xe Morning > Bảng giá xe Rio > Bảng giá xe Cerato > Bảng giá xe K3
> Bảng giá xe Optima > Bảng giá xe Rondo > Bảng giá xe Soul > Bảng giá xe Carens
> Bảng giá xe Sportage > Bảng giá xe Sorento > Bảng giá xe Sedona  

Kia Sedona tại Việt Nam được Thaco Trường Hải phân phối chính thức với 2 phiên bản cụ thể là Kia Sedona 2.2L và Kia Sedona 3.3L. Trong đó bản Sedona 2.2L mang động cơ Diesel còn bản Sedona 3.3L mang động cơ xăng. Về tổng thể thì Kia Sedona hoàn hảo trên mọi phương diện đánh giá, từ góc độ thiết kế ngoại, nội thất cho đến các tính năng, tiện ích, sự an toàn, khả năng vận hành, tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Với chiếc Sedona chúng tôi tin chắc rằng bạn hoàn toàn làm chủ mọi khoảng cách, rất đáng để bạn khám phá. Dưới đây là tổng hợp về bảng giá xe ô tô Sedona của Kia mới nhất (chi tiết từng mẫu xe mời bạn xem thêm ở phần liên kết kèm theo).

Bảng giá xe ô tô Sedona của Kia

Bảng giá xe ô tô Sedona của Kia – Thiết kế vô cùng hấp dẫn của Kia Sedona

Hiện nay, bảng giá xe ô tô Sedona của Kia được công bố chính thức chưa bao gồm thuế và các loại phí dành cho các phiên bản cụ thể như sau:

Bảng giá xe ô tô Sedona của Kia
Kia Sedona 2.2L DAT
Giá: ± 1.185.000.000 vnđ
Bảng giá xe ô tô Sedona của Kia
Kia Sedona 3.3L GAT
Giá: ± 1.305.000.000 vnđ

(Mời bạn kick vào hình liên kết để biết thêm thông tin chi tiết của xe)

* Lưu ý: Bảng giá xe ô tô Sedona của Kia ở trên là giá tham khảo. Giá bán thực tế tại một số đại lý phân phối có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và chính sách thu hút ở một số địa phương khác nhau.

Bảng giá xe ô tô Sedona của Kia

Bảng giá xe ô tô Sedona của Kia – Phiên bản Kia Sedona 2.2L DAT

Bảng giá xe ô tô Sedona của Kia

Bảng giá xe ô tô Sedona của Kia – Phiên bản Kia Sedona 3.3L GAT

Ngoài bảng giá xe ô tô Sedona của Kia ở trên, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết và bảng giá xe ô tô Kia các loại khác như: Bảng giá xe ô tô Morning, bảng giá xe ô tô Rio, bảng giá xe ô tô Cerato, bảng giá xe ô tô K3, bảng giá xe ô tô Optima, bảng giá xe ô tô Soul, bảng giá xe ô tô Carens, bảng giá xe ô tô Rondo, bảng giá xe ô tô Sportage, bảng giá xe ô tô Sorento và bảng giá xe Sedona tại liên kết đầu trang.

Rất vui khi được bạn ghé thăm Website chúng tôi. ChơiXe.Net kính chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả và thư giản khi kiếm tìm thông tin mình cần nhé!