399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Bảng giá xe ô tô Teana của Nissan

Nissan Teana chính là chiếc xe đạt điểm kỹ lục về đánh giá độ an toàn và cảm giác lái. Đây cũng là dòng xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay của Nissan. Chúng tôi xin cung cấp thêm thông tin chi tiết và bảng giá xe ô tô Teana của Nissan hiện tại, mời bạn cùng xem.

Không chỉ là chiếc xe được đánh giá tuyệt vời về chất lượng, sự an toàn, cảm giác lái êm dịu mà Nissan Teana còn được điểm cộng về thiết kế nội thất cũng như ngoại thất. Về ngoại thất, Teana mang sắc thái mới của kiểu dáng thể thao, hiện đại, từng chi tiết của Nissan Teana được “gọt dũa” một cách sắc nét trên nền của mẫu Sedan cổ điển. Về nội thất, Nissan Teana được trang bị chất liệu da cao cấp mềm mại, bên cạnh sự thoáng mát còn là sự êm ái cho hành khách trên mọi cung đường. Có thể nói, Nissan Teana là sản phẩm “đắt” nhất của hãng xe này, tại thị trường Việt, đây là mẫu xe rất được ưa chuộng hiện nay, bởi mức giá của Teana rất hợp lý. Sau đây là bảng giá xe ô tô Teana của Nissan mới nhất, mời bạn xem.

Bảng giá xe ô tô Teana của Nissan

Bảng giá xe ô tô Teana của Nissan – Thiết kế nhỏ gọn, thể thao và lịch lãm của Nissan Teana

Hiện nay, bảng giá xe ô tô Teana của Nissanđược công bố chính thức bao gồm thuế VAT dành cho các phiên bản cụ thể như sau:

Bảng giá xe ô tô Teana của Nissan
Nissan Teana 2.5L X-CVT
Giá: ± 1.399.000.000 vnđ
Bảng giá xe ô tô Teana của Nissan
Nissan Teana 3.5L X-CVT
Giá: ± 1.694.000.000 vnđ

(Mời bạn kick vào hình liên kết để biết thêm thông tin chi tiết của xe)

* Lưu ý: Bảng giá xe ô tô Teana của Nissan ở trên là giá tham khảo. Giá bán thực tế tại một số đại lý phân phối có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và chính sách thu hút ở một số địa phương khác nhau.

Bảng giá xe ô tô Teana của Nissan

Bảng giá xe ô tô Teana của Nissan – Phiên bản Nissan Teana 2.5L X-CVT

Bảng giá xe ô tô Teana của Nissan

Bảng giá xe ô tô Teana của Nissan – Phiên bản Nissan Teana 3.5L X-CVT

Ngoài bảng giá xe ô tô Teana của Nissan ở trên, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết và bảng giá xe ô tô Nissan các loại khác như: Bảng giá xe ô tô Sunny, bảng giá xe ô tô Teana, bảng giá xe ô tô Juke, bảng giá xe ô tô Navara, bảng giá xe ô tô NV350 Urvan và bảng giá xe ô tô 370Z tại liên kết đầu trang.

Hy vọng với thông tin từ ChơiXe.Net sẽ giúp ích được cho mục tiêu của bạn. Chúc bạn thành công và tự tin với Nissan Teana chuẩn mực này nhé.