399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Bảng giá xe ô tô Transit của Ford

Pord Transit là dòng xe thương mại được đánh giá rất cao dành cho các doanh nghiệp vận tải, chiếc xe 16 chỗ ngồi này có kiểu dáng bắt mắt, vận hành ổn định, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu hiện nay. Dưới đây là tổng hợp bảnggiá xe ô tô Transit của Ford được ChơiXe.Net cập nhật.

* Xem Bảng giá xe ô tô Ford mới cập nhật gồm:

>> Bảng giá xe ô tô Fiesta           >> Bảng giá xe ô tô Focus           >> Bảng giá xe ô tô Ecosport

>> Bảng giá xe ô tô Everest         >> Bảng giá xe ô tô Ranger         >> Bảng giá xe ô tô Transit

Ford Transit nhiều năm qua đã khẳng định được vị thế hàng đầu của mình đối với dòng xe thương mại vận tải 16 chỗ. Với 2 phiên bản gồm Ford Transit Base (bản tiêu chuẩn) và Ford Transit Luxury (bản cao cấp), hãng xe Mỹ cho thấy sự lôi cuốn tuyệt vời của mình đối với các doanh nghiệp vận tải. Có thiết kế khá ấn tượng, tiện nghi, rộng rãi và đề cao sự an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, Ford  Transit thật sự chỉ dành cho những ai quan tâm đến lợi ích của khách hàng hơn là lợi nhuận trong kinh doanh. Điều này chứng tỏ khi đa số các doanh nghiệp vận tải thành công thường chọn Ford Transit hơn là chọn các thương hiệu khác. Sau đây, mời bạn xem chi tiết bảng giá xe ô tô Transit của Ford mới nhất hiện nay.

Bảng giá xe ô tô Transit của Ford

Bảng giá xe ô tô Transit của Ford – Thiết kế ấn tượng của mẫu xe thương mại 16 chỗ

Hiện nay, bảng giá xe ô tô Transit của Fordđược công bố chính thức bao gồm thuế VAT dành cho các phiên bản cụ thể như sau:

Bảng giá xe ô tô Transit của Ford
Ford Transit Base (tiêu chuẩn)
Giá: ± 836.000.000 vnđ
Bảng giá xe ô tô Transit của Ford
Ford Transit Luxury (cao cấp)
Giá: ± 889.000.000 vnđ

(Mời bạn kick vào hình liên kết để biết thêm thông tin chi tiết của xe)

* Lưu ý: Bảng giá xe ô tô Transit của Ford ở trên là giá tham khảo. Giá bán thực tế tại một số đại lý phân phối có thể thay đổi tùy theo nhu cầu và chính sách thu hút ở một số địa phương khác nhau.

Bảng giá xe ô tô Transit của Ford

Bảng giá xe ô tô Transit của Ford – Phiên bản Pord Transit Base (tiêu chuẩn)

Bảng giá xe ô tô Transit của Ford

Bảng giá xe ô tô Ranger của Ford – Phiên bản Pord Transit Luxury (cao cấp)

Ngoài bảng giá xe ô tô Transit của Ford ở trên, bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết và bảng giá xe ô tô Ford các loại khác như: Bảng giá xe ô tô Fiesta, bảng giá xe ô tô Focus, bảng giá xe ô tô Ecosport, bảng giá xe ô tô Everest, bảng giá xe ô tô Ranger và bảng giá xe ô tô Transit tại liên kết đầu trang.

Là các doanh nghiệp vận tải đề cao về chất lượng phục vụ khách hàng thì Ford Transit hoàn toàn là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. Đây là dòng xe được đánh giá rất cao về khả năng cơ động trong vận tải, sự an toàn, êm ái, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu là thế mạnh không thể không kể đến của mẫu xe này. Hy vọng bạn có một quyết định sáng suốt nhất khi lựa chọn Ford Transit, chúc bạn thành công.