Trang chủ »

Bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015

Bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015
(Ngày đăng: 14-04-2015 06:58:47)
Bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015 bởi ChơiXe.Net, mời xem thêm về Piaggio LX đậm chất Italia này nhé.

* Mời xem BẢNG GIÁ XE PIAGGIO mới nhất:

>> Bảng giá xe Beverly       >> Bảng giá xe Zip          >> Bảng giá xe Fly         >> Bảng giá xe Liberty 
Bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015Bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015Bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015Bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015
   Piaggio Beverly                  Piaggio Zip                        Piaggio Fly                    Piaggio Liberty

Piaggio LX hay còn được gọi là (Piaggio) Vespa LX 3V.i.e, được lắp ráp tại Việt Nam theo công nghệ của tập đoàn Piaggio Italia. Piaggio LX được đánh giá là chiếc tay ga đẹp và sang trọng theo kiểu cổ điển, thời trang của Ý. Dù được lắp ráp trong nước nhưng bảng giá xe Piaggio LX hiện nay ở mức khá cao.

Bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015Bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015Bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015Bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015Bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015Bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015

Bảng giá xae Piaggio LX mới cập nhật 2015 – Có 6 “gam” màu cho bạn chọn lựa

Piaggio LX là dòng xe ga cao cấp có mặt trên thị trường Việt Nam khá lâu nhưng không bị lỗi thời bởi Piaggio LX đã có “vị thế” vững chắc trong lòng khách hàng Việt, điều này thể hiện rõ ở chỉ số tiêu thụ và bảng giá xe Piaggio LX luôn ổn định giá cao.

Bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015

Bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015 – Phiên bản Piaggio LX 125 3V.i.e.

Ngoài vẻ ấn tượng của thiết kế bên ngoài, Piaggio LX được “đầu tư” mạnh hơn cho công nghệ động cơ và tiện ích của người sử dụng. Theo đó, Piaggio LX trang bị động cơ 3 van đột phá (lần đầu có mặt tại Việt Nam), hệ thống phu xăng điện tử và kiểm soát nhiên liệu tối ưu nhất hiện nay (theo đánh giá thì Piaggio LX mới tiết kiệm tới 30% lượng xăng tiêu thụ so với phiên bản trước đây). Với những thay đổi bức phá, Piaggio LX thật sự mạnh mẽ hơn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường hơn, rõ ràng là tương xứng cho một sản phẩm kinh điển đến từ Italia.

Bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015

Bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015 –  Phiên bản Piaggio LX 150 3V.i.e.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng từng sử dụng qua dòng xe này thì với bảng giá xe Piaggio LX mới hiện nay nếu so với hàng nhập ngoại thì khá rẻ (hầu như chỉ bằng 1/2 giá xe nhập), trong khi chất lượng Piaggio LX lắp ráp trong nước và Piaggio LX ngoại nhập ngày càng không có nhiều sự chênh lệch, thậm chí Piaggio LX “nội” còn được cho là có nhiều cải tiến phù hợp và tiết kiệm hơn với điều kiện giao thông chật hẹp, lắm “ổ gà ổ voi” như ở Việt Nam.

Bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015 được  Piaggio Việt Nam đề nghị dành cho 2 phiên bản Piaggio LX (giá bán đã bao gồm thuế GTGT) cụ thể:

Bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015 Bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015
Piaggio LX 125 3V.i.e                                         Piaggio LX 150 3V.i.e
Giá: ± 66.900.000 VNĐ                                    Giá: ± 66.900.000 VNĐ

Lưu ý: Giá bán lẻ ngoài thị trường có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức giá đề nghị của hãng sản xuất tùy vào điều kiện thực tế ở từng địa phương.

Bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015

Bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015 - Piaggio LX 3V.i.e nhập khẩu với giá gấp đôi hàng nội địa

Ngoài bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015 ở trên, choixe.net giới thiệu thêm về các thông tin, hình ảnh, tính năng chi tiết và bảng giá xe Piaggio các loại khác như: Bảng giá xe Beverly, bảng giá xe Liberty, bảng giá xe Fly, bảng giá xe Zip, mời bạn tham khảo tại liên kết đầu trang.

Bảng giá xe Piaggio LX mới cập nhật 2015

Chúc bạn thật sự thoải mái và có được những thông tin cần thiết khi tìm hiểu về dòng xe ga cao cấp đậm “chất” Italia từ i choixe.net nhé.