Trang chủ »

Bảng giá xe SH Honda Việt Nam 2015

Bảng giá xe SH Honda Việt Nam 2015
(Ngày đăng: 15-04-2015 04:51:30)
Bảng giá xe SH Honda Việt Nam 2015 do ChơiXe.Net cập nhật mới nhất tháng 4/2015, mời xem thêm.

* Xem BẢNG GIÁ XE HONDA mới nhất:

>> Bảng giá xe Air Blade    >> Bảng giá xe Blade    >> Bảng giá xe Lead    >> Bảng giá xe Vision

>> Bảng giá xe MSX           >> Bảng giá xe PCX      >> Bảng giá xe SH        >> Bảng giá xe Future

>> Bảng giá xe Dream       >> Bảng giá xe Wave

Bảng giá xe SH Honda Việt Nam 2015Bảng giá xe SH Honda Việt Nam 2015Bảng giá xe SH Honda Việt Nam 2015Bảng giá xe SH Honda Việt Nam 2015

Bảng giá xe SH Honda Việt Nam 2015 hiện nay là không ít thử thách cho những người có ước mơ sở hữu mẫu xe ga cao cấp hiện nay. SH là dòng xe với nhiều tiện nghi và đẳng cấp với phong cách thể thao đầy táo bạo, điểm mạnh của SH là ở phương diện thiết kế và động cơ thế hệ mới vượt trội đảm bảo vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Có thể nói, SH Honda luôn đem đến cho bạn phong cách đặc biệt, vô cùng sang trọng, thời trang và cá tính.

Bảng giá xe SH Honda Việt Nam 2015

Bảng giá xe SH Honda Việt Nam 2015 – SH 125 mode một phá cách ấn tượng

SH Honda ra đời chủ yếu dành cho giới trẻ, với phong cách thể thao, tốc độ và mạnh mẽ đầy cuốn hút. Là mẫu xe tay ga cao cấp được đánh giá cao về mặt thiết kế, sự tiện nghi và đột phá về công nghệ động cơ. Những yếu tố này đã tạo nên một bảng giá xe SH Honda cao cấp không hề rẻ.

Hiện tại, bảng giá xe SH Honda Việt Nam 2015 mới có giá bán giao động từ 50 đến 80 triệu đồng tùy theo phiên bản (giá thực tế có thể chênh lệch tùy điều kiện tại từng địa phương).

Bảng giá xe SH Honda Việt Nam 2015

Bảng giá xe SH Honda Việt Nam 2015 – Thử thách đam mê cùng SH 150 Fi

Ngoài bảng giá xe SH Honda Việt Nam 2015 được choixe.net cập nhật từ website chính thức của Honda Việt Nam. Để biết thêm thông tin chi tiết đầy đủ hơn về Honda SH và bảng giá xe Honda các loại khác như: Bảng giá xe Air Blade, bảng giá xe Blade, bảng giá xe Lead, bảng giá xe Vision, bảng giá xe MSX, bảng giá xe PCX, bảng giá xe SH, bảng giá xe Future, bảng giá xe Dream, bảng giá xe Wave... bạn có thể click vào liên kết kèm theo ở trên.

Bảng giá xe SH Honda Việt Nam 2015

Bảng giá xe SH Honda Việt Nam 2015 – Điểm dẫn đầu về thiết kế và đột phá

Chúc bạn sớm sở hữu được mẫu xe ga cao cấp mang tên Honda SH này nhé.