Trang chủ »

Bảng giá xe số Honda mới cập nhật 2015

Bảng giá xe số Honda mới cập nhật 2015
(Ngày đăng: 17-04-2015 04:47:19)
Bảng giá xe số Honda mới cập nhật 2015 bởi ChơiXe.Net, mời xem thêm thông tin về dòng xe số chất lượng của Honda này nhé.

* Xem BẢNG GIÁ XE HONDA mới nhất:

>> Bảng giá xe Air Blade    >> Bảng giá xe Blade    >> Bảng giá xe Lead    >> Bảng giá xe Vision

>> Bảng giá xe MSX           >> Bảng giá xe PCX      >> Bảng giá xe SH        >> Bảng giá xe Future

>> Bảng giá xe Dream       >> Bảng giá xe Wave

Lần đầu tiên tại Việt Nam từ rất lâu, Honda xuất hiện trên thị trường với phiên bản xe số từng là niềm mong mỏi của không ít người dân Việt. Cho đến nay, các sản phẩm xe số của Honda ngày càng hoàn thiện về tính năng và vượt trội về động cơ tạo nên những mẫu xe số đột phá về mẫu mã và sức mạnh đặc trưng mang tên Honda Việt Nam. Dưới đây là một vài thông tin và bảng giá xe số Honda mới cập nhật 2015 của chúng tôi.

Bảng giá xe số Honda mới cập nhật 2015

Bảng giá xe số Honda mới cập nhật 2015 – Honda Future 125 Fi, niềm tự hào của Honda Việt Nam.

Về thiết kế, tựu trung các dòng xe số Honda mới được thiết kế theo phong cách nổi bật thể thao, năng động và góc cạnh, gọn gàn hơn so với trước. Trong đó phải kể đến các tính năng thông dụng được chăm chút hơn nhằm tạo nên một dòng xe số không chỉ bắt mắt về bề ngoài mà còn hữu dụng hơn, an toàn và bền bỉ hơn cho người sử dụng.

Về động cơ, tất nhiên những chiếc xe số của Honda Việt Nam cũng được nâng cấp với công nghệ chế tác mới nhất hiện tại và đặc trưng của Honda, nhất là các mẫu xe số được trang bị động cơ phun xăng điện tử Fi, kèm theo hệ thống kiểm soát hơi xăng EPAVO thế hệ mới, tạo ra những sản phẩm xe số không chỉ vận hành êm hơn mà còn tiết kiệm nhiên liệu tối đa và thân thiện với môi trường hơn.

Bảng giá xe số Honda mới cập nhật 2015

Bảng giá xe số Honda mới cập nhật 2015 – Wave RSX Fi, phiên bản mới của Honda Wave.

Về bảng giá xe số Honda mới hiện nay được nhiều người tiêu dùng đánh giá là khá đa dạng về mức giá, đáp ứng tốt được các yêu cầu và nhu cầu của nhiều loại đối tượng khách hàng khác nhau, trong đó, để sở hữu một chiếc xe số chất lượng giá rẻ đối với người có thu nhập thấp trong thời buổi kinh tế hiện nay là không khó.

Hiện nay, bảng giá xe số Honda mới cập nhật 2015 bởi ChơiXe.Net từ website chính thức của Honda Việt Nam đề nghị áp dụng đã bao gồm thuế GTGT giao động từ 17 đến 31 triệu đồng. Tất nhiên, giá bán trên chỉ mang tính tham khảo và giá thực tế có thể chênh lệch không đáng kể tùy theo điều kiện của từng địa phương khác nhau.

Bảng giá xe số Honda mới cập nhật 2015

Bảng giá xe số Honda mới cập nhật 2015 – Super Dream, sản phẩm “vang bóng một thời” của Honda

Để biết thêm thông tin, hình ảnh, tính năng chi tiết về bảng giá xe số Honda mới cập nhật 2015 cũng như bảng giá xe Honda các loại khác như: Bảng giá xe Air Blade, bảng giá xe Blade, bảng giá xe Lead, bảng giá xe Vision, bảng giá xe MSX, bảng giá xe PCX, bảng giá xe SH, bảng giá xe Future, bảng giá xe Dream, bảng giá xe Wave... mời bạn xem thêm tại liên kết đầu trang.

Chúc bạn một ngày làm việc thành công và hiệu quả cùng những thông tin cơ bản từ ChơiXe.Net nhé.