Trang chủ »

Bảng giá xe số SYM mới cập nhật 2015

Bảng giá xe số SYM mới cập nhật 2015
(Ngày đăng: 17-04-2015 04:51:12)
Bảng giá xe số SYM mới cập nhật 2015 bởi ChơiXe.Net, mời bạn tham khảo đánh giá về dòng xe số của SYM Việt Nam.

* Xem thêm BẢNG GIÁ XE SYM mới nhất:

>> Bảng giá xe Shark       >> Bảng giá xe Elizabeth   >> Bảng giá xe Venus   >> Bảng giá xe Victoria

>> Bảng giá xe Passing    >> Bảng giá xe Angela    >> Bảng giá xe Elegant   >> Bảng giá xe Galaxy

Hiện nay, các mẫu xe số của SYM đã và đang được hoàn thiện cả về thiết kế, tính năng và động cơ thế hệ mới vượt trội hơn, tạo nên những phiên bản xe số ấn tượng về ngoại hình và mạnh mẽ về động cơ đặc trưng của SYM Việt Nam. Bài viết sau nêu một số thông tin cơ bản và bảng giá xe số SYM mới cập nhật 2015 của ChơiXe.Net.

Bảng giá xe số SYM mới cập nhật 2015

Bảng giá xe số SYM mới cập nhật 2015 – SYM Galaxy, phiên bản xe số tạo bạo của SYM Việt Nam.

Về thiết kế, tổng thể thì các dòng xe số SYM mới được thiết kế theo phong cách thể thao nổi bật, năng động, gọn gàn và góc cạnh hơn so với trước. Trong đó phải kể đến các tính năng thông dụng được chăm chút hơn nhằm tạo nên một dòng xe số không chỉ bắt mắt về bề ngoài mà còn hữu dụng hơn, an toàn và bền bỉ hơn cho người sử dụng.

Về động cơ, tất nhiên những mẫu xe số của SYM Việt Nam được nâng cấp với công nghệ chế tác mới nhất hiện nay và đặc trưng của SYM, nhất là các mẫu xe số được trang bị động cơ phun xăng điện tử EFi, kèm theo hệ thống kiểm soát hơi xăng thế hệ mới, tạo ra những sản phẩm xe số không chỉ vận hành êm hơn mà còn tiết kiệm nhiên liệu tối đa và thân thiện với môi trường hơn.

Bảng giá xe số SYM mới cập nhật 2015

Bảng giá xe số SYM mới – Angela 50, phiên bản xe số 50 phân khối nhỏ gọn, xinh xắn của SYM.

Về bảng giá xe số SYM mới hiện nay được nhiều người tiêu dùng đánh giá là khá đa dạng, đáp ứng tốt hầu hết các yêu cầu và nhu cầu của nhiều loại đối tượng khách hàng khác nhau, trong đó, để sở hữu một chiếc xe số chất lượng giá rẻ đối với người có thu nhập thấp trong thời buổi kinh tế hiện nay là không khó.

Hiện nay, bảng giá xe số SYM mới cập nhật 2015 bởi ChơiXe.Net từ website chính thức của SYM Việt Nam đề nghị áp dụng đã bao gồm thuế GTGT giao động từ 13,2 đến 17,7 triệu đồng. Tất nhiên, giá bán trên chỉ mang tính tham khảo và giá thực tế có thể chênh lệch không đáng kể tùy theo điều kiện của từng địa phương khác nhau.

Bảng giá xe số SYM mới cập nhật 2015

Bảng giá xe số SYM mới cập nhật 2015 – SYM Elegant với mức giá rẻ gần như vô địch tại Việt Nam

Để biết thêm thông tin, hình ảnh, tính năng chi tiết về bảng giá xe số SYM mới cập nhật 2015 cũng như bảng giá xe SYM các loại khác như: Bảng giá xe Shark, bảng giá xe Elizabeth, bảng giá xe Venus, bảng giá xe Victoria, bảng giá xe Passing, bảng giá xe Angela, bảng giá xe Elegant, bảng giá xe Galaxymời bạn xem thêm tại liên kết đầu trang.

Chúc bạn thành công và thư giản với những thông tin về giá xe máy từ ChơiXe.Net nhé.