Trang chủ »

Bảng giá xe Super Dream mới cập nhật 2015

Bảng giá xe Super Dream mới cập nhật 2015
(Ngày đăng: 17-04-2015 04:54:06)
Bảng giá xe Super Dream mới cập nhật 2015, mời xem thêm thông tin cơ bản về mẫu xe số từng là mơ ước của người Việt ở thập niên 90 này nhé.

* Xem BẢNG GIÁ XE HONDA mới nhất:

>> Bảng giá xe Air Blade    >> Bảng giá xe Blade    >> Bảng giá xe Lead    >> Bảng giá xe Vision

>> Bảng giá xe MSX           >> Bảng giá xe PCX      >> Bảng giá xe SH        >> Bảng giá xe Future

>> Bảng giá xe Dream       >> Bảng giá xe Wave

Super Dream từng là chiếc xe máy phải tốn gần 10 cây vàng để sở hữu được. Đây là mẫu xe từng gây “bão táp” tại Việt Nam. Hiện nay, Super Dream trên thị trường chỉ còn 1 phiên bản Super Dream 2013 với nhiều thay đổi táo bạo về thiết kế và động cơ sơ với các phiên bản trước, đồng thời bảng giá xe Super Dream mới hoàn toàn thoải mái cho bạn để có được sự phục vụ của chiếc xe máy chất lượng tốt này.

Bảng giá xe Super Dream mới cập nhật 2015

Bảng giá xe Super Dream mới cập nhật 2015, điểm tự hào về sự bền bỉ theo thời gian

Super Dream 2013 hiện nay là mẫu xe nhận được nhiều thiện cảm của người tiêu dùng vì sự bền bỉ và mạnh mẽ. Bên cạnh đó bảng giá xe Super Dream mới hiện tại được nhận định là khá phù hợp với khách hàng bình dân hướng đến một phương tiện di chuyển chất lượng tốt, giá rẻ.

Về mặt thiết kế, Super Dream có nhiều cải tiến đáng kể về ngoại hình trên cơ sở gọn gàn, chắc chắn và an toàn hơn. Trong đó đáng chú ý nhất là hệ thống cụm đèn trước và sau, tem xe mới và hệ thống giảm sóc (phuộc) mang những nét tượng trưng độc đáo và tối ưu nhất của dòng sản phẩm này.

Bảng giá xe Super Dream mới cập nhật 2015

Bảng giá xe Super Dream mới cập nhật 2015 – Giá rẻ không có nghĩa là không chất lượng

Về mặt động cơ, Super Dream 2013 được trang bị động cơ 110cc với hệ thống kiểm soát hơi xăng Epavo tiên tiến. Nhờ đó, Super Dream 2013 mới có công suất động cơ tăng 27% và tiết kiệm nhiên liệu lên đến 12% so với dòng xe trước (theo nghiên cứu của Honda Việt Nam).

Là người tiêu dùng chuộng sự an toàn, bền bỉ, chắc chắn và mạnh mẽ thì Super Dream 2013 là mẫu xe mà bạn khó có thể bỏ qua. Bảng giá xe Super Dream mới cập nhật 2015 được đề nghị bởi Honda Việt Nam có giá bán lẻ là 18,7 triệu đồng (bao gồm cả thuế VAT).

Bảng giá xe Super Dream mới cập nhật 2015

Bảng giá xe Super Dream mới cập nhật 2015 - Tiêu chuẩn về chất lượng và giá cả

Ngoài thông tin bảng giá xe Super Dream mới cập nhật 2015 trên, choixe.net tổng hợp thêm hình ảnh, tính năng kỹ thuật của tất cả các sản phẩm và bảng giá xe Honda khác như: Bảng giá xe Air Blade, bảng giá xe Blade, bảng giá xe Lead, bảng giá xe Vision, bảng giá xe MSX, bảng giá xe PCX, bảng giá xe SH, bảng giá xe Future, bảng giá xe Dream, bảng giá xe Wave... mời bạn tham khảo tại liên kết đầu trang.

Bảng giá xe Super Dream mới cập nhật 2015

Là mẫu xe số phổ thông giá rẻ, Dream 2013 hoàn toàn đủ khả năng để làm bạn tự tin về chất lượng, không lỗi “mốt” bởi Super Dream chắn chắn là sản phẩm đã làm nên tên tuổi của Honda Việt Nam ngày nay.

Chúc bạn nhanh chóng có được sự phục vụ của người bạn đường bền bỉ, chất lượng mang tên Honda Super Dream 2013 từ những thông tin của ChơiXe.Net nhé.