Trang chủ »

Bảng giá xe Suzuki Viva mới cập nhật 2015

Bảng giá xe Suzuki Viva mới cập nhật 2015
(Ngày đăng: 18-04-2015 06:33:18)
Suzuki Viva là dòng xe số đem lại “uy danh” cho hãng Suzuki tại Việt Nam cách đây hơn 10 năm. Hiện mẫu xe này đã có nhiều cải tiến táo bạo về thiết kế và động cơ mới nhằm đem đến một sản phẩm hoàn hảo nhất cho người sử dụng. Dưới đây là bảng giá xe Suzuki Viva mới cập nhật 2015 bởi ChơiXe.Net.

* Xem BẢNG GIÁ XE SUZUKI mới nhất:

>> Bảng giá xe Raider     >> Bảng giá xe Axelo      >> Bảng giá xe GZ150-A  >> Bảng giá xe Thunder

>> Bảng giá xe EN150-A  >> Bảng giá xe Impulse  >> Bảng giá xe Hayate     >> Bảng giá xe UA125-T

>> Bảng giá xe Skydrive  >> Bảng giá xe Viva        >> Bảng giá xe X-Bike      >> Bảng giá xe Revo

Mẫu xe số Suzuki Viva góp mặt ở thị trường xe máy Việt Nam vào năm 2003 (nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan) và được đánh giá là sản phẩm xe máy rất ấn tượng về sự bền bỉ vào thời điểm đó. Hiện tại, Suzuki Viva phiên bản mới sản xuất trong nước được nâng cấp thay đổi về mọi mặt, thực tế cho thấy, đây là một trong những mẫu xe số rất thành công của Suzuki Việt Nam với bảng giá xe Suzuki Viva mới có sự cạnh tranh cao.

Bảng giá xe Suzuki Viva mới cập nhật 2015

Bảng giá xe Suzuki Viva mới cập nhật 2015 – Phiên bản Viva FI (vành đúc)

Về thiết kế, Suzuki Viva trông rất ấn tượng bởi sự trẻ trung, khỏe khắn và đậm tính thể thao, nhất là phần mặt trước, mặt sau và bộ tem xe mới nổi bật.

Về động cơ, Suzuki Viva được trang bị động cơ 115cc, được thiết kế gọn nhẹ theo công nghệ LEaP tiên tiến kết hợp hệ thống phun xăng điện tử Fi, đảm bảo khả năng vận hành mạnh mẽ, êm ái và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội nhất. Đây được xem là công nghệ động cơ hiện đại nhất hiện nay của Suzuki tại Việt Nam.

Bảng giá xe Suzuki Viva mới cập nhật 2015

Bảng giá xe Suzuki Viva mới cập nhật 2015 – Phiên bản Viva FI (vành nan hoa)

Hiện nay, bảng giá xe Suzuki Viva mới nhất được hãng sản xuất đề nghị bán lẻ với giá là 21,7 triệu đồng cho phiên bản vành nan hoa và 23 triệu đồng cho phiên bản vành đúc (Giá bán lẻ ngoài thị trường có thể chênh lệch không đáng kể tùy từng địa phương khác nhau).

Bảng giá xe Suzuki Viva mới cập nhật 2015

Bảng giá xe Suzuki Viva mới cập nhật 2015 – Nhiều phiên bản cho bạn lựa chọn

Ngoài bảng giá xe Suzuki Viva mới cập nhật 2015 ở trên, ChơiXe.Net mời bạn xem thêm thông tin, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật chi tiết các sản phẩm và bảng giá xe Suzuki các loại khác như: Bảng giá xe Raider, bảng giá xe Axelo, bảng giá xe GZ150-A, bảng giá xe Thunder, bảng giá xe EN150-A, bảng giá xe Impulse, bảng giá xe Hayate, bảng giá xe UA125-T, bảng giá xe Skydrive, bảng giá xe Viva, bảng giá xe X-Bike, bảng giá xe Revo... tại liên kết kèm theo ở đầu trang.

Bảng giá xe Suzuki Viva mới cập nhật 2015

Chúc bạn sớm quyết định gắn bó với người bạn đường chất lượng mang tên Suzuki Viva từ thông tin của ChơiXe.Net nhé.