Trang chủ »

Bảng giá xe SYM Elegant mới 2015

Bảng giá xe SYM Elegant mới 2015
(Ngày đăng: 18-04-2015 06:25:17)
SYM Elegant là dòng xe số giá rẻ, sau đây là bảng giá xe SYM Elegant mới 2015 được cập nhật từ SYM Việt Nam bởi ChơiXe.Net

* Xem BẢNG GIÁ XE SYM mới nhất:

>> Bảng giá xe Shark       >> Bảng giá xe Elizabeth   >> Bảng giá xe Venus   >> Bảng giá xe Victoria

>> Bảng giá xe Passing    >> Bảng giá xe Angela    >> Bảng giá xe Elegant   >> Bảng giá xe Galaxy

SYM Elegant là mẫu xe số góp mặt trong top những chiếc xe máy số rẻ nhất Việt Nam. Dù là xe giá rẻ và chủ yếu hướng đến đối tượng sinh viên, người có thu nhập thấp nhưng SYM Elegant vẫn mang đầy đủ trong mình các tính năng và chất lượng vốn có của hãng sản xuất SYM. Bảng giá xe SYM Elegant mới 2015 hiện nay thật sự sẽ làm bạn phải suy nghĩ thêm về dòng sản phẩm này nhé.

Bảng giá xe SYM Elegant mới 2015

Bảng giá xe SYM Elegant mới 2015 – Phiên bản Elegant 50cc dành cho học sinh - sinh viên

Về thiết kế, SYM Elegant mới hiện nay được trau chuốc hơn về mẫu mã, đồng thời được chú trọng hơn về tính năng và sự an toàn. Theo ChơiXe.Net thì thiết kế của SYM Elegnet về cơ bản khá hài hòa, tạo sự bắt mắt bởi tem xe ấn tượng, các kết cấu bố trí chức năng phù hợp, tính thể thao, linh hoạt của SYM Elegant thật sự là không thể chối bỏ. Đây rõ ràng là một mẫu xe khá ấn tượng về thiết kế cũng như giá cả.

Về động cơ, SYM Elegant được trang bị động cơ 50cc đến 110cc tùy theo phiên bản, động cơ chế hòa khí được thiết kế theo công nghệ tiên tiến giúp tiết kiệm xăng ở mức tối đa.

Bảng giá xe SYM Elegant mới 2015

Bảng giá xe SYM Elegant mới 2015 – Phiên bản SYM Elegant SR mới có giá rẻ “vô đối” hiện nay

Hiện nay, bảng giá xe SYM Elegant mới 2015 được hãng sản xuất công bố có giá bán lẻ từ 13,2 đến 14,5 triệu đồng, tùy theo phiên bản (giá bán thực tế có thể chênh lệch không đáng kể).

Để biết thêm thông tin, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật của SYM Elegant cũng như bảng giá xe SYM các loại khác như: Bảng giá xe Shark, bảng giá xe Elizabeth, bảng giá xe Venus, bảng giá xe Victoria, bảng giá xe Passing, bảng giá xe Angela, bảng giá xe Elegant, bảng giá xe Galaxy... Mời bạn xem thêm tại liên kết phía đầu trang.

Bảng giá xe SYM Elegant mới 2015

Bảng giá xe SYM Elegant mới 2015 – Phiên bản SYM Elegant 110cc

ChơiXe.Net hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn khi chọn lựa các sản phẩm của SYM Việt Nam.