Trang chủ »

Bảng giá xe SYM Shark mới cập nhật 2015

Bảng giá xe SYM Shark mới cập nhật 2015
(Ngày đăng: 18-04-2015 06:22:41)
SYM Shark là phiên bản xe ga tiêu biểu nhất hiện nay của SYM Việt Nam với thiết kế tối ưu về tính thể thao, năng động và động cơ mạnh mẽ. Mời xem thêm thông tin về bảng giá xe SYM Shark mới cập nhật 2015.

* Xem BẢNG GIÁ XE SYM mới nhất:

>> Bảng giá xe Shark       >> Bảng giá xe Elizabeth   >> Bảng giá xe Venus   >> Bảng giá xe Victoria

>> Bảng giá xe Passing    >> Bảng giá xe Angela    >> Bảng giá xe Elegant   >> Bảng giá xe Galaxy

Nếu bạn là tín đồ của xe tay ga thì SYM Shark 125 EFi là sản phẩm khó lòng bỏ qua. Với thiết kế đầy táo bạo bởi trọng tâm là sự thể thao, sang trọng, lịch thiệp và ưu việt về tính năng tiện ích cũng như động cơ thế hệ mới, SYM Shark 125 EFi hoàn toàn có thể nâng tầm phong cách của bạn khi dạo phố với một bảng giá xe SYM Shark mới không quá cao.

Bảng giá xe SYM Shark mới cập nhật 2015

Bảng giá xe SYM Shark mới cập nhật 2015 – Lịch lãm và tự tin hơn với Shark 125 EFi

Về thiết kế, SYM Shark mang một phong cách hoàn toàn khác của dòng xe ga SYM nói chung. Với SYM Shark, tính thể thao và phong thái lịch thiệp được đề cao hơn, trong đó, cấu trúc tổng thể của SYM Shark được đánh giá là khá hoàn hảo từ khí động học, tem xe, hệ thống đèn định vị cho đến các tính năng nhỏ khác được bố trí rất hài hòa và tinh xảo, rất xứng đáng là một chiếc xe tay ga cao cấp hiện nay.

Bảng giá xe SYM Shark mới cập nhật 2015

Bảng giá xe SYM Shark mới cập nhật 2015 – Tổng thể bên ngoài của Shark 125 EFi mới

Về động cơ, SYM Shark được trang bị động cơ thế hệ mới 125 phân khối kết hợp hệ thống phun xăng điện tử EFi, giúp vận hành tốt hơn, êm ái hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Theo đó, động cơ Shark có 4 supap, đẳng cấp xe hơi. Có thiệt bị cảm ứng động năng TPS làm tăng mã lực cho động cơ nhiêu hơn, vận hành êm hơn vì có số vòng quay thấp, phù hợp với điều kiện giao thông thành thị hiên nay.

Bảng giá xe SYM Shark mới cập nhật 2015 được SYM công bố có giá bán lẻ là 44 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT). Lưu ý: Giá bán thực tế có thể chênh lệch không đáng kể tùy theo điều kiện của các vùng địa lý khác nhau.

Bảng giá xe SYM Shark mới cập nhật 2015

Bảng giá xe SYM Shark mới cập nhật 2015 – Niềm kiêu hãnh của bạn từ SYM Shark 125 mới

Để biết thêm thông tin, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật chi tiết của SYM Shark cũng như bảng giá xe SYM các loại khác như: Bảng giá xe Shark, bảng giá xe Elizabeth, bảng giá xe Venus, bảng giá xe Victoria, bảng giá xe Passing, bảng giá xe Angela, bảng giá xe Elegant, bảng giá xe Galaxy mời bạn tham khảo ở liên kết đầu trang.

Chúc bạn sớm có được sự phục vụ của người bạn đường đẳng cấp mang tên SYM Shark này nhé.