Bảng giá xe SYM Việt Nam mới 2015

Bảng giá xe SYM Việt Nam mới 2015 do ChơiXe.Net cập nhật vào tháng 4/2015, mời bạn xem thêm chi tiết các sản phẩm xe máy SYM này nhé.

* Xem BẢNG GIÁ XE SYM mới nhất:

>> Bảng giá xe Shark       >> Bảng giá xe Elizabeth   >> Bảng giá xe Venus   >> Bảng giá xe Victoria

>> Bảng giá xe Passing    >> Bảng giá xe Angela    >> Bảng giá xe Elegant   >> Bảng giá xe Galaxy

SYM Việt Nam được biết đến như là một trong những nhà sản xuất xe nổi tiếng ở nước ta hiện nay. Các dòng xe SYM hiện được thay đổi và nâng cấp về thiết kế, tính năng, tiện ích và cả động cơ với mục đích tạo ra những chiếc xe máy hoàn hảo cho người sử dụng. Bảng giá xe SYM Việt Nam mới 2015 được nhiều người đánh giá là rất đa dạng, đủ chủng loại và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ bình dân cho tới cao cấp.

 SYM Shark                                    SYM Elizabeth                                SYM Venus     
Bảng giá xe SYM Việt Nam mới 2015 Bảng giá xe SYM Việt Nam mới 2015 Bảng giá xe SYM Việt Nam mới 2015
 
SYM Victoria                             SYM Passing
Bảng giá xe SYM Việt Nam mới 2015 Bảng giá xe SYM Việt Nam mới 2015

Bảng giá xe SYM Việt Nam mới 2015 – Các phiên bản xe tay ga của SYM

Hiện nay các dòng xe máy SYM có sự phát triển và cải tiến vượt trội về thiết kế và động cơ trên cơ sở  thể thao, năng động, mạnh mẽ và thân thiện với môi trường hơn so với trước. Hơn thế, bảng giá xe SYM Việt Nam mới 2015 được cho là một ưu thế lớn của hãng xe này, đó là sự đa dạng về các mức giá và phù hợp cho hầu hết các đối tượng người iêu dùng, nhất là những đối tượng có thu nhập thấp.

SYM Angela                                   SYM Elegant                                   SYM Galaxy
Bảng giá xe SYM Việt Nam mới 2015 Bảng giá xe SYM Việt Nam mới 2015 Bảng giá xe SYM Việt Nam mới 2015

Bảng giá xe SYM Việt Nam mới 2015 – Các phiên bản xe số của SYM.

Hiện tại, bảng giá xe SYM Việt Nam mới 2015 được hãng sản xuất đề nghị có giá giao động từ 13,2 đến 44 triệu đồng tùy theo phiên bản (giá đã bao gồm thuế VAT). Lưu ý: Mức giá này chỉ là giá tham khảo, giá bán lẻ thực tế có thể chênh lệch tùy điều kiện kinh doanh của các đại lý phân phối.

Để biết thêm thông tin, hình ảnh, tính năng chi tiết và bảng giá xe SYM các loại khác như: Bảng giá xe Shark, bảng giá xe Elizabeth, bảng giá xe Venus, bảng giá xe Victoria, bảng giá xe Passing, bảng giá xe Angela, bảng giá xe Elegant, bảng giá xe Galaxy mời bạn tham khảo ở liên kết đầu trang.

Hy vọng bạn sẽ thu được những thông tin cơ bản hữu ích cho mục tiêu mua sắm xe máy của mình khi tiếp cận ChơiXe.Net nhé.