Trang chủ »

Bảng giá xe tay ga hãng Yamaha Việt Nam 4/2015

Bảng giá xe tay ga hãng Yamaha Việt Nam 4/2015
(Ngày đăng: 23-04-2015 05:37:30)
Các mẫu xe tay ga mới của Yamaha hiện nay được nâng cấp về động cơ thế hệ mới phun xăng điện tử đồng thời thiết kế đẹp, góc cạnh, thể thao và sang trọng hơn. Dưới đây là vảng giá xe tay ga hãng Yamaha Việt Nam 4/2015 do ChơiXe.Net cập nhật.

* Xem Bảng giá xe Yamaha mới nhất:

>> Bảng giá xe Exciter      >> Bảng giá xe FZ150i         >> Bảng giá xe Nozza          >> Bảng giá xe Sirius

>> Bảng giá xe Nouvo       >> Bảng giá xe Grande        >> Bảng giá xe Luvias      >> Bảng giá xe Jupiter

Như đã nói, Yamaha hiện có 4 sản phẩm xe tay ga tại Việt Nam, được đầu tư khá mạnh mẽ về phương diện thiết kế và công nghệ động cơ nhằm mang lại một chiếc xe ga hoàn hảo nhất, tương xứng với mức giá mà người tiêu dùng bỏ ra cho sản phẩm mà mình chọn. Trong các sản phẩm tay ga của Yamaha đặc biệt nhất là phiên bản Nouvo thế hệ thứ 6 vô cùng bắt mắt, đây chính là một trong những dòng xe mang lại tên tuổi nổi bật cho Yamaha thời gian qua.

Bảng giá xe tay ga hãng Yamaha Việt Nam 4/2015

Bảng giá xe tay ga hãng Yamaha Việt Nam 4/2015– Cảm hứng tiện nghi đẳng cấp từ Yamaha Nouvo

Về bảng giá xe tay ga hãng Yamaha Việt Nam có thể nói rằng trong thời gian qua thì đây là thông tin được sự quan tâm của không ít khách hàng, nhất là những người yêu thích dòng xe tay ga chất lượng của Yamaha Việt Nam.

Trên thực tế cho thấy Bảng giá xe tay ga hãng Yamaha Việt Nam 4/2015không có nhiều biến động, điều này nói lên mức độ ổn định của các dòng xe tay ga Yamaha.

Bảng giá xe tay ga hãng Yamaha Việt Nam 4/2015

Bảng giá xe tay ga hãng Yamaha Việt Nam 4/2015 – Grande rẻ nhất trong các sản phẩm cùng loại

Bảng giá xe tay ga hãng Yamaha Việt Nam 4/2015Bảng giá xe tay ga hãng Yamaha Việt Nam 4/2015Bảng giá xe tay ga hãng Yamaha Việt Nam 4/2015Bảng giá xe tay ga hãng Yamaha Việt Nam 4/2015
 Yamaha Grande                Yamaha Luvias               Yamaha Nouvo              Yamaha Nozza

Hiện nay, bảng giá xe tay ga hãng Yamaha Việt Nam chủ yếu tập trung vào 4 dòng xe đã làm nên tên tuổi của hãng sản xuất với mức giá giao động từ mức 27 đến 42 triệu đồng (giá bán thực tế có thể có sự chênh lệch đôi chút tùy theo phiên bản).

Để biết thêm thông tin, hình ảnh, tính năng, tiện ích, thông số kỹ thuật chi tiết các sản phẩm khác và bảng giá xe Yamaha mới nhất như: Bảng giá xe Exciter, bảng giá xe Nouvo, bảng giá xe FZ150i, bảng giá xe Grande, bảng giá xe Nozza, bảng giá xe Luvias, bảng giá xe Sirius và bảng giá xe Jupiter... bạn có thể click vào liên kết kèm theo ở trên.

Bảng giá xe tay ga hãng Yamaha Việt Nam 4/2015

Bảng giá xe tay ga hãng Yamaha Việt Nam 4/2015 – Tiên phong về cải tiến công nghệ

Chúc bạn thành công và sơm hoàn thành được mơ ước sở hữu xe tay ga Yamaha Việt Nam nhé.