Trang chủ »

Bảng giá xe tay ga Lead mới cập nhật 2015

Bảng giá xe tay ga Lead mới cập nhật 2015
(Ngày đăng: 18-04-2015 17:26:17)
Xe tay ga Lead của Honda có kiểu dáng thời trang, nhỏ gọn rất bắt mắt, Lead mới được xem là mẫu xe ga ưa chuộng của nữ giới năng động, trẻ trung và cá tính. Bảng giá xe tay ga Lead mới hiện tại ở thị phần tầm trung và không khó để bạn sở hữu chiếc xe ga này.

* Xem BẢNG GIÁ XE HONDA mới nhất:

>> Bảng giá xe Air Blade    >> Bảng giá xe Blade    >> Bảng giá xe Lead    >> Bảng giá xe Vision

>> Bảng giá xe MSX           >> Bảng giá xe PCX      >> Bảng giá xe SH        >> Bảng giá xe Future

>> Bảng giá xe Dream       >> Bảng giá xe Wave

Honda Lead phiên bản mới với thiết kế rất đẹp mắt và ấn tượng đã và đang là mẫu xe ga hút khách hiện nay. Bảng giá xe tay ga Lead mới cập nhật 2015 bởi ChơiXe.Net dưới đâycho thấy Lead hoàn toàn phù hợp về giá và cả thị hiếu của khách hàng yêu cầu về một phiên bản xe ga đẹp, sang trọng, chất lượng và cả sự hiện đại.

Bảng giá xe tay ga Lead mới cập nhật 2015 (giá đã có VAT)
Bảng giá xe tay ga Lead mới cập nhật 2015 Bảng giá xe tay ga Lead mới cập nhật 2015
Honda Lead 125  Fi (cao cấp)                   Honda Lead 125  Fi (tiêu chuẩn)
Giá: 38.490.000 VNĐ                                  Giá: 37.490.000 VNĐ    

Lưu ý: Giá bán lẻ ngoài thị trường có thể chênh lệch với giá xe nhà sản xuất đưa ra tùy vào điều kiện thực tế ở từng địa phương.

Không chỉ thiết kế bề ngoài gọn gàn, thanh thoát và thời trang, Honda Lead được trang bị động cơ eSP 125ccthế hệ mới tính hợp công nghệ phun xăng điện tử PGM-Fi đặc biệt của Honda, cho công suất cực đại với hiệu năng và sự tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất hiện nay.

Bảng giá xe tay ga Lead mới cập nhật 2015

Bảng giá xe tay ga Lead mới cập nhật 2015 – Ấn tượng hơn với thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn

Honda Lead 125 được thiết kế với mục tiêu chủ yếu dành cho phụ nữ trẻ với phong cách thể thao, trang nhã, mạnh mẽ và thân thiện môi trường. Chính các đắc điểm chủ đạo này đã làm cho Lead 125 có được sự thành công trên thị trường tiêu thụ với một bảng giá xe tay ga Lead mới không quá cao, đủ sức thu hút người tiêu dùng có thể hướng đến.

Bảng giá xe tay ga Lead mới cập nhật 2015

Bảng giá xe tay ga Lead mới cập nhật 2015 – Mạnh mẽ và hiện đại với Lead 125 Fi mới

Ngoài bảng giá xe tay ga Lead mới cập nhật từ website chính thức của Honda Việt Nam. Để biết thêm thông số kỹ thuật, hình ảnh, tính năng, tiện ích chi tiết về Honda Lead cũng như bảng giá xe Honda các loại khác như: Bảng giá xe Air Blade, bảng giá xe Blade, bảng giá xe Lead, bảng giá xe Vision, bảng giá xe MSX, bảng giá xe PCX, bảng giá xe SH, bảng giá xe Future, bảng giá xe Dream, bảng giá xe Wave... Mời bạn tham khảo tại liên kết đầu trang.

Bảng giá xe tay ga Lead mới cập nhật 2015

Bảng giá xe tay ga Lead mới cập nhật 2015  – Lead 125 Fi tôn thêm vẻ nữ tính cho bạn

Hy vọng bạn có được những thông tin cần thiết để có thể tự tin hơn khi chọn Honda Lead làm bạn đường chất lượng tốt nhất cho mình.