Trang chủ »

Bảng giá xe tay ga Piaggio mới cập nhật 2015

Bảng giá xe tay ga Piaggio mới cập nhật 2015
(Ngày đăng: 20-04-2015 07:49:43)
Bảng giá xe tay ga Piaggio mới cập nhật 2015 bởi Chơi Xe.Net là giá xe chính thức cúa Piaggio Việt Nam, mời tham khảo thêm những đánh giá cơ bản về dòng xe tay ga mang thương hiệu Ý này nhé.

* Xem BẢNG GIÁ XE PIAGGIO mới nhất:

>> Bảng giá xe Beverly       >> Bảng giá xe Zip          >> Bảng giá xe Fly         >> Bảng giá xe Liberty 
Bảng giá xe tay ga Piaggio mới cập nhật 2015Bảng giá xe tay ga Piaggio mới cập nhật 2015Bảng giá xe tay ga Piaggio mới cập nhật 2015Bảng giá xe tay ga Piaggio mới cập nhật 2015
   Piaggio Beverly                  Piaggio Zip                        Piaggio Fly                    Piaggio Liberty

Có thể thấy, hầu hết các phiên bản xe ga của Piaggio đều chủ yếu dành ưu ái cho nữ giới với khung thiết kế đặc biệt nhiều ưu điểm theo phong cách Ý cổ điển. Các phiên bản xe tay ga Piaggio hiện nay được lắp ráp, sản xuất dưới công nghệ tiên tiến vào loại bật nhất trên thế giới của tập đoàn Piaggio Italia. Với hơi hướng của hàng ngoại đẳng cấp nên bảng giá xe Piaggio mới hiện được nhiều người tim kiếm tham khảo.

Bảng giá xe tay ga Piaggio mới cập nhật 2015

Bảng giá xe tay ga Piaggio mới cập nhật 2015 – Đẳng cấp, ấn tượng với Piaggio Beverly

Về kiểu dáng, xe ga Piaggio được thiết kế rất độc đáo và mang nét đặc trưng riêng mà không có bất cứ hãng xe nào tại Việt Nam có được. Đó chính là sự hài hòa, đẹp mắt về ngoại hình của xe ga Piaggio nói chung, sự tinh xảo trong thiết kế được thể hiện rất rõ qua sự mềm mại, uyển chuyển của dáng xe, màu sơn, tem xe mới... và cũng chính điều này càng làm nổi bật hơn cá tính, phong cách đặc biệt sang trọng, thể thao và thu hút của xe ga Piaggio.

Về động cơ, xe ga Piaggio trang bị động cơ 3V.i.e thế hệ mới (đây là động cơ 3 van đầu tiên tại Việt Nam) mạnh mẽ kết hợp hệ thống phun xăng điện tử và nhiều tính năng đặc biệt khác giúp nâng cao khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với trước.

Trên thị trường cho thấy bảng giá xe tay ga Piaggio mới hầu như có mức giá rất cao và ít biến động. Điều này phản ánh đầy đủ về đẳng cấp và chất lượng của dòng xe ga siêu cao cấp này tại Việt Nam.

Bảng giá xe tay ga Piaggio mới cập nhật 2015

Bảng giá xe tay ga Piaggio mới cập nhật 2015 – Đậm chất Italya cùng Piaggio Liberty

Hiện nay, bảng giá xe tay ga Piaggio mới cập nhật 2015 tại Việt Nam gồm có 4 dòng sản phẩm chính với mức giá giao động từ 27,9  đến 147,3  triệu đồng tùy theo mẫu loại xe. Lưu ý: Giá bán lẻ ngoài thị trường có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức giá đề nghị của hãng sản xuất tùy vào điều kiện thực tế ở từng địa phương.

Bảng giá xe tay ga Piaggio mới cập nhật 2015

Bảng giá xe tay ga Piaggio mới cập nhật 2015 – Piaggio Fly hợp “gu” với phái đẹp

Cần biết thêm thông tin cụ thể các sản phẩm và bảng giá xe Piaggio mới khác như: Bảng giá xe Beverly, bảng giá xe Liberty, bảng giá xe Fly, bảng giá xe Zip, mờibạn click liên kết đầu trang.

Bảng giá xe tay ga Piaggio mới cập nhật 2015

Chúc bạn vui vẻ khi ghé thăm ChơiXe.Net.