Trang chủ »

Bảng giá xe tay ga SYM mới cập nhật 2015

Bảng giá xe tay ga SYM mới cập nhật 2015
(Ngày đăng: 18-04-2015 06:08:09)
Mời bạn tham khảo về các sản phẩm xe tay ga của SYM và bảng giá xe tay ga SYM mới cập nhật bởi ChơiXe.Net.

* Xem BẢNG GIÁ XE SYM mới nhất:

>> Bảng giá xe Shark       >> Bảng giá xe Elizabeth   >> Bảng giá xe Venus   >> Bảng giá xe Victoria

>> Bảng giá xe Passing    >> Bảng giá xe Angela    >> Bảng giá xe Elegant   >> Bảng giá xe Galaxy

Hiện nay, các loại xe tay ga SYM được nâng cấp cả về thiết kế, tính năng cũng như tiện ích và động cơ, với ý nghĩa nhằm mang lại những mẫu xe ga đẹp về kiểu dáng, mạnh mẽ và bền bỉ về động cơ. Dưới đây ChơiXe.Net xin nêu một số đặc điểm nhận định cơ bản và đánh giá bảng giá xe tay ga SYM mới hiện nay.

Bảng giá xe tay ga SYM mới cập nhật 2015

Bảng giá xe tay ga SYM mới cập nhật 2015 – SYM Shark, mẫu xe ga hoành tráng của SYM Việt Nam

Về kiểu dáng, có thể thấy các phiên bản xe tay ga của SYM hiện tại được thiết kế theo phong cách thể thao, năng động, gọn gàn, tinh xảo và góc cạnh hơn. Đặc biệt là các tính năng, tiện ích thông dụng được ưu tiên nhiều hơn nhằm tạo ra những chiếc xe tay ga không chỉ đẹp về bề ngoài mà còn hữu dụng hơn, an toàn, bền bỉ và mạnh mẽ hơn từ bên trong cho người sử dụng.

Về động cơ, hầu hết các phiên bản xe tay ga mới của SYM Việt Nam hiện nay được nâng cấp với công nghệ chế tác mới đặc trưng của SYM, nhất là các mẫu xe ga được trang bị động cơ phun xăng điện tử EFi, kèm theo hệ thống kiểm soát hơi xăng thế hệ mới, tạo ra những sản phẩm xe ga không chỉ vận hành êm, nhẹ nhàng mà còn tiết kiệm nhiên liệu tối đa và thân thiện với môi trường hơn.

Bảng giá xe tay ga SYM mới cập nhật 2015

Bảng giá xe tay ga SYM mới cập nhật 2015 – Elizabeth, phiên bản xe ga nhỏ gọn, xinh xắn của SYM

Về bảng giá xe tay ga SYM mới hiện nay được nhiều người tiêu dùng đánh giá là khá đa dạng, đáp ứng tốt hầu hết các yêu cầu và nhu cầu của nhiều loại đối tượng khách hàng khác nhau, trong đó, để sở hữu một chiếc xe ga chất lượng giá rẻ đối với người có thu nhập thấp trong thời buổi kinh tế hiện nay là không khó.

Hiện nay, bảng giá xe tay ga SYM mới nhất được hãng sản xuất đề nghị áp dụng đã bao gồm thuế GTGT giao động từ 24,5 đến 44 triệu đồng (tùy phiên bản và mẫu xe).Lưu ý, giá bán trên chỉ mang tính tham khảo và giá thực tế có thể chênh lệch không đáng kể tùy theo điều kiện của từng địa phương khác nhau.

Bảng giá xe tay ga SYM mới cập nhật 2015

Bảng giá xe tay ga SYM mới cập nhật 2015 – SYM Victoria, dòng xe ga giá rẻ của SYM Việt Nam

Để biết thêm thông tin, hình ảnh, tính năng chi tiết về các dòng xe tay ga cũng như bảng giá xe SYM các loại khác như: Bảng giá xe Shark, bảng giá xe Elizabeth, bảng giá xe Venus, bảng giá xe Victoria, bảng giá xe Passing, bảng giá xe Angela, bảng giá xe Elegant, bảng giá xe Galaxymời bạn xem thêm tại liên kết đầu trang.

Mong rằng bạn có được nhiều thông tin hơn về các sản phẩm của SYM từ link liên kết kèm theo tại ChơiXe.Net. Chúc bạn thành công!