Trang chủ »

Bảng giá xe Vespa Primavera mới nhất 2015

Bảng giá xe Vespa Primavera mới nhất 2015
(Ngày đăng: 21-04-2015 05:13:26)
ChơiXe.Net cung cấp thông tin về bảng giá xe Vespa Primavera mới nhất 2015 cùng những nhận định cơ bản về dòng xe Vespa Primavera mang hơi hưởng của chiếc Vespa 946 đình đám này.

* Xem BẢNG GIÁ XE PIAGGIO mới nhất:

>> Bảng giá xe Beverly       >> Bảng giá xe Zip          >> Bảng giá xe Fly         >> Bảng giá xe Liberty 
Bảng giá xe Vespa nhập khẩu mới nhất hiện nayBảng giá xe Vespa nhập khẩu mới nhất hiện nayBảng giá xe Vespa nhập khẩu mới nhất hiện nayBảng giá xe Vespa nhập khẩu mới nhất hiện nay

Dựa vào thiết kế có thể thấy, Vespa Primavera mang kiểu dáng cổ điển lẫn hiện đại với cảm hứng chế tác từ Vespa 946 hoành tráng. Không chỉ mang dáng dấp của một kiểu mẫu chuẩn về chiếc tay ga cao cấp mà Vespa Primavera còn trang bị động cơ 3 van thế hệ mới phun xăng điện tử giúp tối ưu hóa khả năng vận hành, tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường. Dù có nhiều cách tân nhưng Vespa Primavera vẫn được Piaggio giữ lấy bản sắc của dòng Vespa với những thiết kế đặc trưng của Vespa LX và Vespa ET cùng một bảng giá xe Vespa Primavera  mới hấp dẫn ở phiên bản mới này .

Bảng giá xe Vespa Primavera mới nhất 2015

Bảng giá xe Vespa Primavera mới nhất 2015 – Hình dáng của Vespa Primavera (tiêu chuẩn)

Vespa Primavera chính là dòng xe chiến lược của Piaggio nhắm đến các đối tượng là nữ giới, do đó thiết kế của Vespa Primavera được hoàn thiện hơn so với các dòng Vespa trước. Theo nhận định của nhiều khách hàng cho thấy, Vespa Primavera mang vẻ thời trang, sang chảnh, mềm mại và hài hòa hơn so với những mẫu như Vespa LX hay Vespa S với những cách điệu độc đáo hơn từ thiết kế.

Về động cơ, Vespa Primavera được trang bị động cơ 3 van mới (3V i.e) với 2 phiên bản tiêu chuẩn và đặc biệt (ABS), đây là động cơ tiên tiến nhất hiện nay tại Việt Nam cho dòng xe ga nói chung. Theo đó, Vespa Primavera thật sự tạo nên được khác biệt về khả năng vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm xăng nhờ hệ thống phun xăng điện tử thế hệ mới. Vì có 2 phiên bản nên bảng giá xe Vespa Primavera cũng có đôi chút chênh lệch cho từng mẫu.

Hiện tại bảng giá xe Vespa Primavera mới nhất 2015 được Piaggio đề nghị mức bán lẻ đã có thuế giá trị gia tăng cụ thể như sau:

Bảng giá xe Vespa Primavera mới nhất 2015Bảng giá xe Vespa Primavera mới nhất 2015
    Vespa Primavera 125 (tiêu chuẩn)                            Vespa Primavera 125 (đặc biệt)
      Giá: ± 68.800.000 vnđ                                           Giá: ± 69.800.000 vnđ

Bảng giá xe Vespa Primavera mới nhất 2015

Bảng giá xe Vespa Primavera mới nhất 2015 – Phiên bản Vespa Primavera 125cc (đặc biệt)

Ngoài Bảng giá xe Vespa Primavera mới nhất 2015 ở trên, bạn có thể xem thêm hình ảnh tính năng, tiện ích chi tiết và bảng giá xe Piaggio khác như: Bảng giá xe Beverly, bảng giá xe Liberty, bảng giá xe Fly, bảng giá xe Zip tại liên kết phía đầu trang.

Một số hình ảnh của Vespa Primavera 125:

Bảng giá xe Vespa Primavera mới nhất 2015 Bảng giá xe Vespa Primavera mới nhất 2015
Bảng giá xe Vespa Primavera mới nhất 2015 Bảng giá xe Vespa Primavera mới nhất 2015
Bảng giá xe Vespa Primavera mới nhất 2015 Bảng giá xe Vespa Primavera mới nhất 2015

Chúc bạn có một ngày làm việc hiệu quả, vui và cảm thấy hữu ích khi ghé thăm ChơiXe.Net nhé.