Trang chủ »

Bảng giá xe Vespa S mới cập nhật 2015

Bảng giá xe Vespa S mới cập nhật 2015
(Ngày đăng: 05-06-2017 00:10:16)
Bảng giá xe Vespa S mới cập nhật 2015 bởi ChơiXe.Net, xin thông tin đến bạn mẫu Piaggio Vespa S phong thái Italia cổ điển hiện nay.

* Xem BẢNG GIÁ XE PIAGGIO mới nhất:

>> Bảng giá xe Beverly       >> Bảng giá xe Zip          >> Bảng giá xe Fly         >> Bảng giá xe Liberty 
Bảng giá xe Vespa nhập khẩu mới nhất hiện nayBảng giá xe Vespa nhập khẩu mới nhất hiện nayBảng giá xe Vespa nhập khẩu mới nhất hiện nayBảng giá xe Vespa nhập khẩu mới nhất hiện nay

Vespa S có tên chính xác hơn là Vespa S 3V.i.e ra đời vào năm 2012 bởi tập đoàn sản xuất xe ga nổi tiếng Piaggio - Ý. Vespa S được nhìn nhận là chiếc tay ga đậm tính cổ điển, đẹp mắt, thời trang và sang trọng theo kiểu Ý đích thực. Hiện nay, dù không còn được sản xuất nhưng bảnggiá xe Vespa S tại thị trường Việt là khá cao.

Về thiết kế ngoại hình, trông Vespa S có một nét đặc trưng riêng khá ấn tượng, đó là sự cổ điển khó có thể nhầm lẫn và luôn thu hút sự chú ý của những anh chị chơi xe ga nói chung. Đặc biệt là phần mặt nạ và “cà vạt” trên yếm trước của Vespa S được thay đổi cách tân khiến mẫu xe này trở nên thể thao và sôi động hơn. 

Về động cơ, ngoài vẻ ấn tượng của thiết kế bên ngoài, Vespa được “đầu tư” mạnh hơn cho công nghệ động cơ và tiện ích của người sử dụng. Theo đó, Vespa S trang bị động cơ 3 van đột phá (lần đầu có mặt tại Việt Nam), hệ thống phu xăng điện tử và kiểm soát nhiên liệu tối ưu nhất hiện nay (theo đánh giá thì Vespa mới tiết kiệm tới 30% lượng xăng tiêu thụ so với trước). Với những thay đổi bức phá, Vespa S 3V i.e thật sự mạnh mẽ hơn, tiết kiệm và thân thiện với môi trường hơn, rõ ràng là tương xứng cho một sản phẩm kinh điển đến từ Italia.

Bảng giá xe Vespa S mới cập nhật 2015

Bảng giá xe Vespa S mới cập nhật 2015 – Phiên bản Vespa S 150cc

Theo đánh giá của nhiều khách hàng từng sử dụng qua dòng xe này thì với bảng giá xe Vespa S mới hiện nay chỉ dành cho người có điều kiện kinh tế khá, bởi giá dòng xe này tại Việt Nam là khá cao. Dưới đây là bảng giá xe Vespa S mới cập nhật bởi ChơiXe.Net. Lưu ý, giá bán thực tế có thể chênh lệch tùy theo điều kiện kinh doanh của các đại lý ở các địa phương khác nhau.

Bảng giá xe Vespa S mới cập nhật 2015Bảng giá xe Vespa S mới cập nhật 2015
Vespa S 125 3V.i.e                                               Vespa S 150 3V.i.e
 Giá: ± 69.700.000 VNĐ                                       Giá: ± 82.200.000 VNĐ

Ngoài Bảng giá xe Vespa S mới cập nhật 2015 ở trên, choixe.net giới thiệu thêm về các thông tin, hình ảnh, tính năng, tiện ích chi tiết và bảng giá xe Piaggio các loại khác như: Bảng giá xe Beverly, bảng giá xe Liberty, bảng giá xe Fly, bảng giá xe Zip, mời bạn tham khảo tại liên kết đầu trang.

Bảng giá xe Vespa S mới cập nhật 2015

Chúc bạn thật sự thoải mái và có được những thông tin cần thiết khi tìm hiểu về dòng xe ga cao cấp đậm “chất” Italia từ choixe.net nhé.