Trang chủ »

Bảng giá xe Vision Honda Việt Nam mới nhất

Bảng giá xe Vision Honda Việt Nam mới nhất
(Ngày đăng: 18-04-2015 17:31:16)
Mời bạn xem bảng giá xe Vision Honda Việt Nam mới nhất do ChơiXe.Net cập nhật tháng 4/2015 từ trang chủ của Honda về mẫu xe ga Vision nổi bật này nhé.

* Xem BẢNG GIÁ XE HONDA mới nhất:

>> Bảng giá xe Air Blade    >> Bảng giá xe Blade    >> Bảng giá xe Lead    >> Bảng giá xe Vision

>> Bảng giá xe MSX           >> Bảng giá xe PCX      >> Bảng giá xe SH        >> Bảng giá xe Future

>> Bảng giá xe Dream       >> Bảng giá xe Wave

Honda Vision là chiếc xe ga tầm trung rất nổi bật với thiết kế cũng như động cơ thế hệ mới mạnh mẽ, siêu tiết kiệm xăng. Hiện tại, Honda Vision có 2 mẫu là Vision “thanh lịch” và Vision “thời trang” gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế nhỏ gọn, trang nhã nhưng không kém phần thể thao và sang trọng. Honda Vision mới có động cơ  eSP 110cc đời mới, rất mạnh mẽ và ít hao tốn nhiên liệu.

Bảng giá xe Vision Honda Việt Nam mới nhất

Bảng giá xe Vision Honda Việt Nam mới nhất – Nhiều phong cách cho sở thích của bạn

Ngoài ra, bảng giá xe Vision Honda Việt Nam mới nhất cũng đang là một “cơn sốt” đối với thị trường xe tay ga trong nước bởi giá xe Vision không quá cao so với các mẫu xe ga cùng loại. Đây được xem là sự đột phá của Honda Việt Nam trong thời gian gần đây nhằm hướng đến lợi ích của người tiêu dùng nhiều hơn.

Bảng giá xe Vision Honda Việt Nam mới nhất

Bảng giá xe Vision Honda Việt Nam mới nhất – Phiên bản Vision Fashion (thời trang).

Về bảng giá xe Vision Honda Việt Nam mới nhất hiện nay, Honda đề nghị chung một mức giá cho cả 2 phiên bản Vision Fashion và Vison Elegant là 29.990.000 đồng (giá bán đã có thuế GTGT). Lưu ý, giá bán thực tế có thể chênh lệch tùy theo điều kiện của từng địa phương khác nhau.

Bảng giá xe Vision Honda Việt Nam mới nhất

Bảng giá xe Vision Honda Việt Nam mới nhất – Phiên bản Vision Elegant (thanh lịch).

Để biết thêm thông tin về tính năng, thông số kỹ thuật, hình ảnh, tiện ích chi tiết của Honda Vision cũng như bảng giá xe Honda các loại khác như: Bảng giá xe Air Blade, bảng giá xe Blade, bảng giá xe Lead, bảng giá xe Vision, bảng giá xe MSX, bảng giá xe PCX, bảng giá xe SH, bảng giá xe Future, bảng giá xe Dream, bảng giá xe Wave... Mời bạn click liên kết kèm theo ở đầu trang.

Bảng giá xe Vision Honda Việt Nam mới nhất

Bảng giá xe Vision Honda Việt Nam mới nhất – Sự hoàn hảo của một chiếc tay ga tầm trung.

Mong rằng những thông tin từ ChơiXe.Net sẽ hữu ích đối với quyết định của bạn khi chọn lựa mẫu tay ga tâm trung khá đẹp và chất lượng mang tên Honda Vision này nhé.