Trang chủ »

Bảng giá xe Vision mới nhất 2015

Bảng giá xe Vision mới nhất 2015
(Ngày đăng: 18-04-2015 17:34:45)
Honda Vision khá nổi bật trong phân khúc xe ga tầm trung hiện nay. Mời bạn xem thêm thông tin về mẫu Vision và bảng giá xe Vision mới nhất 2015 hiện nay.

* Xem BẢNG GIÁ XE HONDA mới nhất:

>> Bảng giá xe Air Blade    >> Bảng giá xe Blade    >> Bảng giá xe Lead    >> Bảng giá xe Vision

>> Bảng giá xe MSX           >> Bảng giá xe PCX      >> Bảng giá xe SH        >> Bảng giá xe Future

>> Bảng giá xe Dream       >> Bảng giá xe Wave

Honda Vision hiện có 2 phiên bản là Honda Vision “thanh lịch” và Honda Vision “thời trang” thật sự gây ấn tượng tốt với người tiêu dùng bởi thiết kế đẹp mắt, khá gọn gàn, trang nhã, đầy “chất” thể thao và sang trọng bởi sự tinh xảo, hài hòa và góc cạnh về thiết kế tổng thể. Về động cơ, Honda Vision mới mang động cơ  eSP 110cc thế hệ mới kết hợp hệ thống phun xăng điện tử giúp vận hành với công suất tối ưu và ít tốn nhiên liệu.

Bảng giá xe Vision mới nhất 2015

Bảng giá xe Vision mới nhất 2015 – Nhiều phong cách cho sở thích của bạn

Ngoài ra, bảng giá xe Vision mới nhất 2015 cũng là một “cơn sốt” đối với thị trường xe tay ga trong nước bởi giá xe Vision không quá cao so với các mẫu xe ga cùng loại. Đây được xem là sự đột phá của Honda Việt Nam trong thời gian gần đây nhằm hướng đến lợi ích của người tiêu dùng nhiều hơn.

Bảng giá xe Vision mới nhất 2015

Bảng giá xe Vision mới nhất 2015 – Phiên bản Vision Fashion (thời trang).

Về bảng giá xe Vision mới nhất 2015 hiện nay, Honda đề nghị chung một mức giá cho cả 2 phiên bản Vision Fashion và Vison Elegant là 29.990.000 đồng (giá bán đã có thuế GTGT). Lưu ý, giá bán thực tế có thể chênh lệch tùy theo điều kiện của từng địa phương khác nhau.

Bảng giá xe Vision mới nhất 2015

Bảng giá xe Vision mới nhất 2015 – Phiên bản Vision Elegant (thanh lịch).

Để biết thêm thông tin về tính năng, thông số kỹ thuật, hình ảnh, tiện ích chi tiết của Honda Vision cũng như bảng giá xe Honda các loại khác như: Bảng giá xe Air Blade, bảng giá xe Blade, bảng giá xe Lead, bảng giá xe Vision, bảng giá xe MSX, bảng giá xe PCX, bảng giá xe SH, bảng giá xe Future, bảng giá xe Dream, bảng giá xe Wave... Mời bạn click liên kết kèm theo ở đầu trang.

Bảng giá xe Vision mới nhất 2015

Bảng giá xe Vision mới nhất 2015 – Sự hoàn hảo của một chiếc tay ga tầm trung.

Với thông tin cơ bản trên, ChơiXe.Net hy vọng bạn sẽ có được quyết định chuẩn xác khi sở hữu chiếc xe ga tầm trung đẹp và chất như Honda Vision nhé.