Trang chủ »

Bảng giá xe Viva mới của Suzuki

Bảng giá xe Viva mới của Suzuki
(Ngày đăng: 04-06-2017 23:49:48)
Viva là dòng xe số đầy tính đột phá trong thời gian qua của Suzuki, đây là dòng xe mang phong cách thể thao, gọn nhẹ và siêu tiết kiệm nhiên liệu. Bảng giá xe Viva mới của Suzuki rất đáng để mơ ước.

* Xem thêm BẢNG GIÁ XE SUZUKI mới nhất:

>> Bảng giá xe Raider     >> Bảng giá xe Axelo      >> Bảng giá xe GZ150-A  >> Bảng giá xe Thunder

>> Bảng giá xe EN150-A  >> Bảng giá xe Impulse  >> Bảng giá xe Hayate     >> Bảng giá xe UA125-T

>> Bảng giá xe Skydrive  >> Bảng giá xe Viva        >> Bảng giá xe X-Bike      >> Bảng giá xe Revo

Dưới đây là thông tin chi tiết về bảng giá xe Viva mới của Suzuki được cập nhật từ website của hãng sản xuất, mời bạn cùng tham khảo:

Bảng giá xe Viva mới của Suzuki năm 2015

Bảng giá xe Viva mới của Suzuki

Bảng giá xe Viva Fi (Vành đúc)
Giá: 22.990.000 VNĐ

Bảng giá xe Viva mới của Suzuki

Bảng giá xe Viva Fi (Vành nan hoa)
Giá: 21.690.000 VNĐ

Tính năng nổi bật của Suzuki Viva Fi:

Bảng giá xe Viva mới của Suzuki** Công nghệ LEaP:

LEaP (Light Efficient and Powerful - Gọn Nhẹ, Tiết kiệm nhiên liệu và Vận Hành Mạnh Mẽ) chính là công nghệ tiên tiến được phát triển bởi Suzuki Nhật Bản dựa trên những nghiên cứu sâu rộng về các điều kiện sử dụng xe máy ở các nước Asean. Công nghệ mới này đáp ứng cả 2 tiêu chí: Siêu tiết kiệm nhiên liệu và Vận hành vượt trội, cụ thể:

Bảng giá xe Viva mới của Suzuki

- Động cơ gọn nhẹ: Dựa trên khái niệm nhỏ gọn và dễ điều khiển, động cơ của Suzuki Viva 115 FI mới được thiết kế nhỏ hơn 7%. Các chi tiết được sắp xếp dựa trên những tính toán hoàn hảo, để tối ưu diện tích mà vẫn bảo đảm khả năng vận hành.

Bảng giá xe Viva mới của Suzuki- Tiết kiệm nhiên liệu: Công nghệ LEaP cùng với hệ thống phun xăng điện tử thế hệ mới giúp Suzuki Viva 115 Fi có khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kinh ngạc, lên đến 43% so với các dòng xe Suzuki cùng loại nhờ khả năng giảm thiểu tối đa tổn hao do ma sát và những tổn thất cơ năng. Theo công nghệ LEaP, hệ thống buồng đốt, hệ thống nạp xả và hệ thống đánh lửa đều được thiết kế mới, nâng cao hiệu suất, giúp duy trì sự ổn định cho việc đốt cháy nhiên liệu, từ đó giúp siêu tiết kiệm nhiên liệu mà vẫn giữ được sức mạnh vận hành vượt trội cho xe.

Bảng giá xe Viva mới của Suzuki

- Sức mạnh vượt trội: Tại mỗi vòng tua máy, động cơ của Viva 115 FI mới luôn đạt công suất  cao hơn so với các dòng xe trước đây, điều này giúp Viva 115 FI sở hữu một động cơ có sức mạnh vượt trội. Theo tính toán của Suzuki, Viva 115 FI có công suất vượt trội hơn 13%.

Bảng giá xe Viva mới của Suzuki

Thông số kỹ thuật của Suzuki Viva Fi:

Bảng giá xe Viva mới của Suzuki