Trang chủ »

Bảng giá xe Yamaha LX mới nhất 2015

Bảng giá xe Yamaha LX mới nhất 2015
(Ngày đăng: 24-04-2015 03:02:45)
ChơiXe.Net cung cấp thông tin về bảng giá xe Yamaha LX mới nhất 2015, mời xem nhận xét về mẫu Yamaha LX (Nouvo LX) dưới đây.

* Xem Bảng giá xe Yamaha mới nhất:

>> Bảng giá xe Exciter      >> Bảng giá xe FZ150i         >> Bảng giá xe Nozza          >> Bảng giá xe Sirius

>> Bảng giá xe Nouvo       >> Bảng giá xe Grande        >> Bảng giá xe Luvias      >> Bảng giá xe Jupiter

Yamaha LX (mang tên gọi chính xác là) Nouvo LX là chiếc xe ga có mặt từ năm 2008 tại Việt Nam, Yamaha LX được đánh giá là chiếc xe tay ga khá hoàn hảo về cả phương diện thiết kế cũng như động cơ. Bên cạnh đó bảng giá xe Yamaha LX cũng được cho là hợp lý cho sản phẩm từng là “sóng gió” trên thị trường xe máy Việt.

Bảng giá xe Yamaha LX mới nhất 2015

Bảng giá xe Yamaha LX mới nhất 2015 – Thiết kế ấn tượng của Nouvo LX

Hiện nay, dù mẫu xe ga Yamaha Nouvo LX tại Việt Nam không còn được sản xuất nhưng phiên bản xe này luôn là niềm kiêu hãnh của không ít dân mê xe tay ga trong nước. Nhìn lại về thiết kế, công nghệ và bảng giá xe Yamaha LX mới cho thấy, đây là một mẫu xe rất tốt, đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe của người tiêu dùng cùng một bảng giá rất hợp lý. Yamaha Nouvo LX luôn mang lại sự tự tin cho chủ sở hữu với một bề ngoài sang trọng, sự tiện nghi, sự mạnh mẽ và đậm chất thể thao không phải xe tay ga nào cũng có được.

Bảng giá xe Yamaha LX mới nhất 2015

Bảng giá xe Yamaha LX mới nhất 2015 – Bản độ cực chất của Nouvo LX

Hiện nay, bảng giá xe Yamaha LX mới nhất 2015 trên thị trường chỉ còn áp dụng cho các phiên bản Yamaha Nouvo LX 2011 với mức giá từ 32 đến 35 triệu đồng (giá thực tế có thể chênh lệch tùy vùng địa lý).

Bảng giá xe Yamaha LX mới nhất 2015

Bảng giá xe Yamaha LX mới nhất 2015 – “Lột xác” hoành tráng cùng tem xe “độ” chuẩn của Nouvo LX

Ngoài thông tin về bảng giá xe Yamaha LX mới được choixe.net tổng hợp từ website chính thức của Yamaha Việt Nam. Bạn có thể click liên kết đầu trang để biết thêm thông tin chi tiết về các loại sản phẩm và bảng giá xe Yamaha mới nhất như: Bảng giá xe Exciter, bảng giá xe Nouvo, bảng giá xe FZ150i, bảng giá xe Grande, bảng giá xe Nozza, bảng giá xe Luvias, bảng giá xe Sirius và bảng giá xe Jupiter...

Bảng giá xe Yamaha LX mới nhất 2015

Chúc bạn một ngày vui vẻ và thú vị khi ghé thăm ChơiXe.net nhé.