Trang chủ »

Các dòng xe máy Yamaha thể thao mạnh mẽ

Các dòng xe máy Yamaha thể thao mạnh mẽ
(Ngày đăng: 14-12-2015 18:24:39)
Xe máy Yamaha thể thao mạnh mẽ là chủ trương mà Yamaha hướng tới cho phân khúc xe côn tay hiện có trên thị trường. Đây cũng là mong muốn được sở hữu của nhiều bạn trẻ theo đuổi phong cách thể thao, đam mê tốc độ và khao khát được khẳng định mình trên từng chặng đường.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Xe máy Yamaha thể thao được thể hiện rõ rệt nhất qua thiết kế, kiểu dáng và màu sắc của xe. Đây cũng là điều đầu tiên gây ấn tượng mạnh cho khách hàng. Yamaha đã mất rất nhiều tâm sức để có thể cho ra đời những dòng xe máy Yamaha thể thao mạnh mẽ, đáp ứng được niềm mong mỏi và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các dòng xe máy Yamaha thể thao mạnh mẽ

Yamaha R3

Xe máy Yamaha thể thao được thiết kế với kích thước khá lớn, những đường nét sắc nhọn, góc cạnh, làm nổi bật lên những bộ phận hiện đại, chuyên nghiệp trên xe như đồng hồ, tay cầm, đèn led, đèn chiếu sáng, thân xe… Tất cả kết hợp với nhau, tạo nên một mẫu xe máy Yamaha thể thao mạnh mẽ, hoàn hảo và ấn tượng.

Xe máy Yamaha thể thao hoạt động với công suất ổn định, động cơ xi-lanh đơn SOHC và dung tích cao nhất lên đến 150cc. Với động cơ này, xe máy Yamaha thể thao có thể hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, chắc chắn và an toàn trong từng địa hình và tốc độ khác nhau. Một số xe máy Yamaha thể thao còn ứng dụng hệ thống phun xăng điện tử giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm nhiên liệu đến mức tối đa.

Các dòng xe máy Yamaha thể thao mạnh mẽ

Yamaha FZ16

Một số xe máy Yamaha thể thao được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay như: Yamaha Exciter, Yamaha R15 2.0, Yamaha FZ-S/FZ16, Yamaha FZ150i, Yamaha Jupiter MX…

Với những mẫu thiết kế độc đáo và đậm chất thể thao, những xe máy Yamaha thể thao luôn là đối tượng được nhiều bạn trẻ hướng đến. Tùy vào sở thích, nhu cầu sử dụng và mức chi phí hiện có mà các bạn có thể chọn cho mình một chiếc xe máy Yamaha thể thao tốt nhất.

Các dòng xe máy Yamaha thể thao mạnh mẽ

Yamaha Exciter Gp 2015

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.