• Xe máy
  • Các dòng xe tay côn của Yamaha phổ biến nhất trên thị trường

Các dòng xe tay côn của Yamaha phổ biến nhất trên thị trường

Xe tay côn trong những năm gần đây rất được ưa chuộng, nhất là với phái mạnh. Có nhiều dòng xe tay côn trên thị trường, tuy nhiên các dòng xe tay côn của Yamaha dường như có thế thượng phong khi được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều hơn cả.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Yamaha Exciter

Các dòng xe tay côn của Yamaha phổ biến nhất trên thị trường

Nhắc đến các dòng xe tay côn của Yamaha không thể nào không nói đến người anh hùng Exciter. Đây là một dòng xe kinh điển được yêu thích hàng đầu trên thị trường trong khoảng 10 thập niên gần đây, thậm chí Exciter đã trở thành một biểu tượng về xe thể thao và xe tay côn của giới trẻ. Mỗi một sản phẩm mới ra mắt của dòng Exciter luôn trở thành đối tượng săn đón hàng đầu của các tay chơi xe trên thị trường. Cho đến hiện nay, tất cả các đời xe của Exciter dù là cũ hay mới nhất đều vẫn đang được mua bán và trao đổi rộng rãi nhất.

Yamaha YZF-R15

Các dòng xe tay côn của Yamaha phổ biến nhất trên thị trường

Sản phẩm với kiểu dáng như một chiếc môto phân khối lớn, Yamaha YZF-R15 mang động cơ SOHC 149,8 phân khối, xi-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch. Tỷ số nén 10,4:1, hộp số 6 cấp cùng hệ thống phun xăng điện tử. R15 2.0 đạt công suất 17 mã lực tại vòng tua máy 8.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 15 Nm tại 7.500 vòng/phút. Đây là một trong các dòng xe tay côn của Yamaha dành cho những người đam mê xe thể thao nhưng chưa đủ điều kiện và kinh nghiệm. Hơn nữa, Yamaha YZF-R15 có thể cùng bạn rong ruổi khắp nơi mà không cần phải trang bị bằng lái xe A2 cho mình.

Yamaha FZ16

Các dòng xe tay côn của Yamaha phổ biến nhất trên thị trường

Với khối động cơ 4 thì SOHC xi-lanh đơn 153 phân khối làm mát bằng không khí, Yamaha FZ16 sở hữu nét đẹp nam tính đặc trưng từ các dòng xe tay côn của Yamaha, một thiết kế khỏe mạnh cùng với động cơ vượt trội mang đến cho người sử dụng cảm giác táo bạo, bụi bặm và đầy bản lĩnh.

Các dòng xe tay côn của Yamaha luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt đối với những người đam mê xe, nhất là các chàng trai năng động và cá tính. Điều đặc biệt nhất là các dòng xe tay côn của Yamaha luôn có một mức giá vừa phải mà nhiều người có thể sở hữu dễ dàng.

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.