Trang chủ »

Các dòng xe Yamaha tay ga đình đám trên thị trường

Các dòng xe Yamaha tay ga đình đám trên thị trường
(Ngày đăng: 24-09-2015 21:15:58)
Có thể nói rằng, cùng với Honda thì Yamaha sở hữu nhiều dòng xe được yêu thích nhất trên thị trường. Đặc biệt là các dòng xe Yamaha tay ga luôn nhận được sự đón nhận và ưu ái đặc biệt của thị trường, sự thành công của Yamaha phần lớn phụ thuộc vào dòng tay ga.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Sỡ hữu khá nhiều những dòng xe Yamaha tay ga được yêu thích nhất, mà có lẽ phải nói rằng bất kì dòng xe tay ga nào của Yamaha khi ra mắt cũng được đón nhận một cách cuồng nhiệt. Khi mà những thiết kế tay ga của Honda được ưa chuộng phần lớn vì chất lượng cũng như giá trị thương hiệu, những dòng tay ga của Suzuki dù bức phá nhưng khá nhỏ giọt, thì Yamaha lại chính là ông lớn trong việc chuyên trị các dòng xe tay ga có thiết kế đẹp khiến bao tín đồ chơi xe phải ngã nghiêng.

Yamaha Nouvo

Các dòng xe Yamaha tay ga đình đám trên thị trường

Nhắc đến các dòng xe Yamaha tay ga không thể nào bỏ qua Nouvo, dòng xe hàng đầu của thương hiệu này và cũng chính là cái tên đem thương hiệu Yamaha đến với thị trường nước ta và phát triển ngày càng mạnh mẽ. Nouvo được thiết kế theo phong cách thể thao dành cho phái mạnh, nếu như người ta hay đặt Yamaha Nouvo cùng với Honda AirBlabe lên bàn cân thì có thể nói rằng, trong khi Honda AB nghiêng về cốt cách sang trọng thì các thiết kế của Yamaha Nouvo lại toát lên vẻ đẹp phong cách và hiện đại hơn. Do đó, bản thân Yamaha Nouvo là độc tôn và có năng lực cạnh tranh cao trên thị trường.

Yamaha Nozza

Các dòng xe Yamaha tay ga đình đám trên thị trường

Là một dòng xe Yamaha tay ga dành cho phụ nữ mới đây, Yamaha Nozza rất được yêu thích nhờ vào thiết kế đầy sang trọng, thanh lịch và đầy nữ tính. Tạo nên một xu hướng sử dụng xe mới trong thị trường xe của phái đẹp. Và mới đây, thế hệ 2 của Nozza là Grande được ra mắt dành riêng cho thị trường nước ta cũng tạo nên sức hút lớn, mỗi một dòng xe có những khách hàng và thị trường riêng của mình. Dòng sau không triệt tiêu dòng trước, đẳng cấp này chỉ có thể là đến từ Yamaha.

Yamaha Luvias

Các dòng xe Yamaha tay ga đình đám trên thị trường

Ngoài ra, Luvias cũng là một dòng xe Yamaha tay ga đình đám, không cá tính đàn ông như Nouvo nhưng cũng không nhẹ nhàng nữ tính như Nozza, dòng xe này thể hiện một bản chất khác biệt dành cho giới trẻ, một sự phá cách và ấn tượng riêng của Yamaha.

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.