Trang chủ »

Các dòng xe yamaha tay ga nữ

Các dòng xe yamaha tay ga nữ
(Ngày đăng: 11-10-2015 04:17:39)
Hãng yamaha nổi tiếng với các dòng xe tay ga nữ cực kì đẹp và hấp dẫn người mua với nhiều kiểu dáng nổi tiếng. Những ưu điểm và xe yamaha tay nữ được sản xuất chủ yếu là các mẫu thiết kế đẹp mắt nhìn rất ấn tượng với nhiều kiểu dáng mới mẻ trong rất hợp gu thời trang.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Một số nhưng thương hiệu điển hình của dòng xe yamaha ta ga nữ nổi tiếng ở Việt Nam nhứ nozza, luvias,… đây là những phiên bản xe cực kì ấn tượng và đẹp mắt mà không phải hãng xe nào cũng có thế thiết kế được. Điểm ấn tượng và đặc biệt của các dòng xe tay ga nữ là dễ vận hành, chạy em, gu thời trang ấn tượng.

Các dòng xe yamaha tay ga nữ

Ví dụ như dòng xe nổi tiếng của hãng yamaha tay ga nữ như Luvias có mặt tại thị trường Việt Nam vào đầu năm 2010 với một sự ra mắt không mấy hoành tráng cho lắm và cũng không nổi bật cho lắm. Tuỳ dòng xe luvias khá đẹp mắt, động cơ ổn định và mức tiêu hao xăng cũng tàm tạm nhưng lại ít có người chú ý bởi vì tại thời điểm đó có quá nhiều mẫu xe tay ga trên thị trường. Tuy vậy, sau vài năm quảng bá thương hiệu và marketing thì Luvias cũng được một số đông người biết đến, đặc biệt là ở thj trường thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Các dòng xe yamaha tay ga nữ

Tới năm 2014 vừa quá thì Yamaha đã ra mắt phiên bản xe Luvias Fi 2014 với kiểu dáng cực đẹp, động cơ cực bốc và đương nhiên là phải ứng dụng cả hệ thống xử lý phun xăng tự động giúp tiết kiệm xăng mà hiện nay hãng xe máy nào cũng phải áp dụng đê tăng tính cạnh tranh lên cao. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.