Trang chủ »

Các loại xe số của Yamaha thông dụng được yêu thích

Các loại xe số của Yamaha thông dụng được yêu thích
(Ngày đăng: 24-09-2015 21:19:23)
Có thể nói rằng Yamaha là một thương hiệu xe hàng đầu trên thị trường Việt Nam, không chỉ là những dòng tay ga đình đám mà các loại xe số của Yamaha cũng nhận được sự tin tưởng của người sử dụng bởi chất lượng tuyệt vời cũng như thiết kế thời trang.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Tại thị trường Việt Nam, các dòng xe của thương hiệu Yamaha luôn tạo nên sức hấp dẫn lớn với người sử dụng, trở thành những giải pháp tốt nhất khi lựa chọn xe máy của người Việt. Không chỉ có thế mạnh trên thị trường xe tay ga, mà các loại xe số của Yamaha cũng không hề kém cạnh khi được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Tất cả các loại xe số của Yamaha hiện nay đều là những dòng xe được yêu thích và có nhiều người sử dụng nhất trong thị phần xe số của Việt Nam.

Yamaha Exciter

Các loại xe số của Yamaha thông dụng được yêu thích

Không cần phải bàn cãi, chính là cái tên đầu tiên đầy ấn tượng trong các loại xe số của Yamaha, Exciter đã tạo nên những cơn sốt ngay từ khi ra mắt lần đầu tiên cho đến khi bao đời xe đã ra mắt ở thời điểm hiện tại thì đây vẫn là một dòng xe rất được yêu thích, nhất là với giới trẻ. Exciter trở thành một biểu tượng của Yamaha và cũng là cái tên làm nên sự thành công của thương hiệu này trên thị trường Việt Nam.

Yamaha Jupiter

Các loại xe số của Yamaha thông dụng được yêu thích

Được cho là phiên bản nữ của Exciter, tuy nhiên Jupiter cũng được sử dụng nhiều bởi cánh mày râu và là một trong những dòng xe nổi trội của thương hiệu này. Lịch lãm và đầy hiện đại, Jupiter được sử dụng phổ biến bởi nhiều tầng lớp khách hàng trong xã hội, bền bỉ cho dòng xe thông dụng và cũng đầy nhẹ nhàng để di chuyển hằng ngày.

Yamaha Sirius

Các loại xe số của Yamaha thông dụng được yêu thích

Sirius là một trong các loại xe số của Yamaha nổi tiếng, có mặt trên thị trường trước cả Exciter, tuy không đem lại tiếng vang lớn như Exciter tuy nhiên Sirius là một dòng xe rất được ưa chuộng bởi người sử dụng nhất là chị em phụ nữ, chất lượng cao và thiết kế tuyệt vời. Với thiết kế nhẹ nhàng, gọn gàng mà cũng không kém phần hiện đại, thanh lịch và sang trọng, Sirius tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng trong cuộc sống hằng ngày khi đi học, đi làm trong những thành phố đông đúc.

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.