Trang chủ »

Các mẫu xe côn tay của Yamaha thông dụng

Các mẫu xe côn tay của Yamaha thông dụng
(Ngày đăng: 12-11-2015 18:15:02)
Yamaha đã mang đến thị trường Việt Nam rất nhiều mẫu xe côn thông dung, bên cạnh tay ga hiện đại thì các mẫu xe côn tay của Yamaha cũng không phần hiện đại và thu hút người sử dụng hiện nay.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Nếu các bạn có hứng thú các mẫu xe côn tay của Yamaha hay dự định sử dụng một chiếc côn thế hệ mới, năng động và đầy tính năng. Hãy tham khảo một số mẫu dưới đây của chúng tôi nhé:

1. Xe Yamaha Exciter

Các mẫu xe côn tay của Yamaha thông dụng

Được ra mắt trên thin trường nước ta vào năm 2005, đây là mẫu xe côn thuộc còng xe thể thao underbone. Cũng nhờ đặc trưng và kiểu dáng mạnh mẽ, mang phong cách thể thao, động cơ 135 phân khối lớn hơn các xe phổ thông, Exciter sở hữu một lượng lớn khách hàng sử dụng, đặc biệt một trong các mẫu xe côn tay của Yamaha này rất được giới trẻ ưa chuộng. Hiện nay có nhiều phiên bản được cung cấp với tính năng đa dạng, màu sắc đa dạng và kiểu dáng hiện đại.

2. Xe Yamaha YZF-R15

Các mẫu xe côn tay của Yamaha thông dụng

Yamaha YZF-R15 là một trong các mẫu xe côn tay của Yamaha có phong cách cực chất đối với thị trường xe côn từ trước đến nay.

Dòng xe này mang phong cách cực chất bởi được tối ưu hóa thiết kế mang tính chất của dòng xe đua với nhiều đường cắt sắc nhọn, tinh tế và mạnh mẽ. Với mẫu này, người sử dụng sẽ sớm có phong cách đẳng cấp và thể hiện đam mê của mình. Nhiều phiên bản mới được ra đời và bạn có thể chọn lựa cho mình một phiên bản yêu thích một cách dễ dàng.

3. Yamaha YZF-R125

Các mẫu xe côn tay của Yamaha thông dụng

Không chỉ là một trong số các mẫu xe côn tay của Yamaha có thiết kế bền, hệ thống hiện đại mà cả về phong cách tuyệt đỉnh. Nó là một trong những mẫu xe côn tay ddwpj só với nhiều mẫu trên thị trường hiện nay. Nhờ một phần là các thiết kế khí động học cùng các đường nét sắc sảo và kiểu dáng góc cạnh, đèn pha với thiết kế năng động và bình chứa nhiên liệu cũng theo phong cách mới, hiện đại, nhưng đầy tự nhiên.

Trong số các mẫu xe côn tay của Yamaha hiện nay, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu xe thích hợp nhất để không chỉ thuận tiện di chuyển mà còn mang đến một phong cách, đẳng cấp cho bạn nữa nhé. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.