• Xe máy
  • Các mẫu xe moto Honda mới tại Việt Nam hiện nay

Các mẫu xe moto Honda mới tại Việt Nam hiện nay

Xe moto Honda là một trong những thương hiệu nổi tiếng và rất được yêu thích, các mẫu xe moto Honda mới tại Việt Nam hiện nay trên thị trường cũng khá đa dạng nhưng chủ yếu thông qua đường nhập khẩu nên có giá rất cao.

>> Xem Giá xe moto Honda mới nhất

Các mẫu xe moto Honda mới tại Việt Nam hiện nay

Các mẫu xe moto Honda mới tại Việt Nam hiện nay – Honda CRB 150R (Thái Lan)

Khi nhắc đến các mẫu xe moto Honda mới tại Việt Nam hiện nay, hẵn nhiên bạn quan tâm là thiết kế và dung tích động cơ là chủ yếu. Trên phương diện này chúng tôi xin đúc kết một cách tổng thể như sau:

Về phương diện thiết kế, các mẫu xe moto Honda mới tại Việt Nam hiện nay mang nét đặc trưng chung của những chiếc Mô tô chính hãng, rất “ngầu” và đủ tự tin để biến bạn thành người đặc biệt khi xuất hiện trên đường phố. Đó là sự “bụi bặm”, “hầm hố” về mẫu mã nói chung của mô tô thể thao GP.

Các mẫu xe moto Honda mới tại Việt Nam hiện nay

Các mẫu xe moto Honda mới tại Việt Nam hiện nay – Honda CRB 150R (Indo)

Về động cơ, đây có thể xem là “nhược điểm” của các mẫu xe moto Honda mới tại Việt Nam hiện nay, khi hầu hết các mẫu mô tô này chỉ được trang bị dung tích động cơ 150 phân khối là chủ yếu, thậm chí với Honda MSX là 125cc mà thôi.

Như vậy, có thể nói rằng, các mẫu xe moto Honda tại nước ta chủ yếu là đi “kiểng” chứ chưa hẵn thiên về tốc độ và sự bức phá khi nhắc đến mô tô nói chung.

Các mẫu xe moto Honda mới tại Việt Nam hiện nay

Các mẫu xe moto Honda mới tại Việt Nam hiện nay – Honda MSX 125 mới

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe moto Honda tại liên kết kèm theo ở đầu trang.