Trang chủ »

Các thiết kế và thông số xe Nouvo

Các thiết kế và thông số xe Nouvo
(Ngày đăng: 12-11-2015 18:17:18)
Các thiết kế về kiểu dáng cùng các thông số xe Nouvo chính là những yếu tố đóng góp vai trò quan trọng khi muốn tìm hiểu và tham khảo dòng xe này. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin chi tiết trong bài viết này nhé.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Nouvo là một trong những dòng xe tay ga có chất lượng cao của thương hiệu Yamaha, là dòng xe có đẳng cấp riêng, có chỗ đứng trên thị trường hiện nay rất lớn mạnh. Với những thiết kế đầy mạnh mẽ, nam tính và mang phong cách hiện đại, thể thao rất cao. Nouvo hiện đang cho ra mắt rất nhiều phiên bản mới và thường xuyên để đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay.

Các thiết kế và thông số xe Nouvo

Không chỉ được quan tâm và ưa chuộng khi nói về các thiết kế với kiểu dáng hay màu sắc mà các thông số xe Nouvo chính là một trong những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Bởi các thông số xe Nouvo chính là yếu tố quyết định đến chất lượng, khả năng vận hành ổn định và lâu dài của xe đúng không nào. Hãy tham khảo những thông số xe Nouvo dưới đây, chắc chắc các bạn sẽ sớm có được những hình dung chi tiết về dòng xe này nhé.

Động cơ 4 thì, xy lanh đơn, 2 van, SOHC, làm mát bằng quạt gió, dung tích xi lanh là 113.7cc cùng tỷ số nén là 8.8:1. Với công suất tối đa là 6.54kw/8000rp, mô men cực đại là 8,63Nm/7000rpm; Hệ thống truyền động bằng động cơ

Các thiết kế và thông số xe Nouvo

Trong khi đó, hệ thống bôi trơn được điều áp các te ướt, dầu nhớt động cơ là 0.8 lít; Bộ chế hoà khí SU25 X 1, le tự động; Hệ thống đánh lửa DC-CDI. Còn hệ thống ly hợp là ly hợp loại khô, ly tâm tự động. Tiếp đến, thông số xe Nouvo còn rất nổi bật với kích thước, trọng lượng như sau: Chiều dài là 1935mm; Chiều rộng 675mm; Chiều cao 1090mm; Độ cao yên xe 770mm cùng trọng lượng là 103kg cùng với khoảng cách giữa 2 trục bánh xe là 1280m, trong khi đó, khoảng cách gầm xe là 137mm. Dung tích bình xăng chứa được đến 4,8lít.

Các thiết kế và thông số xe Nouvo

Như vậy, với các thiết kế cùng thông số xe Nouvo này, hy vọng các bạn có thể tham khảo và bổ sung thông tin cho mình nhé. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.