Trang chủ »

Cảm nhận về dòng xe máy nouvo lx 135cc

Cảm nhận về dòng xe máy nouvo lx 135cc
(Ngày đăng: 11-10-2015 04:28:54)
Năm 2008 xe máy nouvo lx 135cc được ra đời với sự cải cách mạnh về về động cơ từ 115cc lên 135cc và cả thiết kế bộ vỏ bên ngoài khác biết hoàn toàn so với các phiên bản trước đó (tất nhiên là đẹp hơn theo quan niệm của mọi người).

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Dòng xe máy tay ga Nouvo LX 135cc được lòng thị trường một nhờ vào thiết kế lạ mắt và đẹp từ thời đó. Và ngoài ra thì Nouvo LX đã có một sự thay đổi về động cơ xy lanh khi từ 115cc lên tới 135cc. Nhưng điều đó không thể phủ nhận được một việc rằng xe nouvo LX cực kì hao xăng. Không chỉ riêng xe máy nouvo lx 135cc hao xăng là hầu hết các dòng xe nouvo điều rất hao xăng.

Cảm nhận về dòng xe máy nouvo lx 135cc

Tuy bị mang tiếng là bị hao xăng nhưng bạn có thể nhận thấy rằng có rất nhiều người để ý mà mua dòng xe này. Dòng xe xe máy nouvo lx 135cc được coi là tiêu chuẩn đánh giá cho cái đẹp cho người đi. Những người đi dòng xe máy nouvo lx 135cc luôn được đánh giá cao cùng với sự ngưỡng mộ về đẳng cấp.

Cảm nhận về dòng xe máy nouvo lx 135cc

Hiện nay, để có thể thế vừa đi dòng xe xe máy nouvo lx 135cc đẹp lại có thể tiết kiệm xăng thì người ta mua dòng xe máy nouvo FI 135cc với hệ thống phun xăng tự động cực kì có lợi trong việc tiết kiệm xăng. Ngoài ra thì hầu hết các dòng xe nouvo đơi sau đã chú trọng trong vào việc tạo một chiếc xe tay ga thời thượng mà lượng xăng tiêu thụ ở mức chấp nhận được.

Cảm nhận về dòng xe máy nouvo lx 135cc

Trước đây thì mọi người cảm nhận về xe máy nouvo lx 135cc ở mặt tích cực khi mới ra mắt, nhưng lại tiêu cực sau khi sử dụng hơn 1 năm với nhiều sự cố xảy nha. Nhưng dù gì đi nữa thì xe máy nouvo lx 135cc cũng là một dòng xe tay ga có tên tuổi và có tiếng ở thị trường Việt Nam. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.