Trang chủ »

Cảm nhận về xe Yamaha Nouvo SX 2015 tổng quan bên ngoài

Cảm nhận về xe Yamaha Nouvo SX 2015 tổng quan bên ngoài
(Ngày đăng: 24-09-2015 21:29:43)
Nouvo là một dòng xe tay ga huyền thoại của Yamaha, một trong những cái tên đem đến cho thị trường những chuẩn mực về xe tay ga. Những cảm nhận về xe Yamaha Nouvo SX 2015 được cập nhật khá nhiều từ khi đời xe này được ra mắt trên thị trường, đánh dấu những bước phát triển mới của dòng xe này so với những đời xe đầu tiên tại thị trường nước ta.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

So với những đời xe cũ, Yamaha Nouvo SX 2015 dường nhu lột xác hoàn toàn. Không như những thương hiệu khác vẫn giữ lại hình ảnh tổng thể khi cho ra mắt phiên bản mới, Yamaha Nouvo luôn công bố những hình ảnh hoàn toàn khác biệt cho mỗi đời xe trong cùng một dòng xe của mình. Và những cảm nhận về xe Yamaha Nouvo SX 2015 chính là những ấn tượng cho một hình ảnh đầy hiện đại và khác biệt hoàn toàn với chính đời xe tiền nhiệm.

Cảm nhận về xe Yamaha Nouvo SX 2015 tổng quan bên ngoài

Để có thể cảm nhận về xe Yamaha Nouvo SX 2015 một cách hoàn hảo và đầy đủ nhất, chúng ta sẽ cùng tác nhỏ từng phần về hình ảnh tổng thể của đời xe này như sau.

Cảm nhận về xe Yamaha Nouvo SX 2015 tổng quan bên ngoài
 
- Đồng hồ Digital: Với đèn led trắng sử dụng tích hộp đèn nền khiến co mặt đồng hồ của xe trở nên hiện đại hơn, đồng hồ đo nhiên liệu tiêu thụ điện tử đầy hiện đại.
Cảm nhận về xe Yamaha Nouvo SX 2015 tổng quan bên ngoàiCảm nhận về xe Yamaha Nouvo SX 2015 tổng quan bên ngoài

 

- Đèn pha, đèn sau: Cụm đèn pha Projector và đèn sau sẽ cho chúng ta cảm nhận về xe Yamaha Nouvo SX 2015 rõ ràng nhất khi lấy cảm hứng thiết kế từ những dòng siêu xe thể thao cao cấp, tạo nên sự sang trọng nhưng không kém phần cá tính dành cho sản phẩm này.

Cảm nhận về xe Yamaha Nouvo SX 2015 tổng quan bên ngoài - Ngăn chứa: Ngăn chứa lớn hơn tạo nên tính tiện dụng hơn cho người sử dụng.
Cảm nhận về xe Yamaha Nouvo SX 2015 tổng quan bên ngoài - Đuôi xe: Hai đèn xi nhanh gắn với 2 cánh sườn xe đầy chắc chắn, thể hiện đẳng cấp đầy sang trọng và cá tính.
Cảm nhận về xe Yamaha Nouvo SX 2015 tổng quan bên ngoài - Chân chống điện: Một cải tiến mới về chân chống của Yamaha Nouvo SX 2015 chính là chế độ đảm bảo an toàn không cho động cơ hoạt động khi chưa gạt chân chống, cũng như động cơ sẽ tắt máy ngay khi chúng ta hạ chống.

Trên đây là những cảm nhận về xe Yamaha Nouvo SX 2015 theo tổng thể bên ngoài, thể hiện một thiết kế cải tiến đầy hiện đại và cá tính dành cho đời sản phẩm mới nhất này. 

Cảm nhận về xe Yamaha Nouvo SX 2015 tổng quan bên ngoài

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.