399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tư vấn
  • Cần biết xe yamaha nozza giá hiện tại là bao nhiêu?

Cần biết xe yamaha nozza giá hiện tại là bao nhiêu?

Hiện tại mình cần mua tặng vợ yêu một chiếc xe tay ga với phong cách sang trọng và thời trang một chút nhân dịp kỷ niệm 10 đám cưới. Nhưng từ giờ tới lúc đó chỉ còn tầm 4 tháng nữa mà trong tay mình chỉ có 20 triệu đồng. Mính lại không xe yamaha nozza giá hiện tại là bao nhiêu? Để có thể ước lượng và xác định có nên mua nó hay không.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Sắp tới đây và còn gần 4 tháng nữa là mình sẽ tổ chứ kỷ niệm đám cưới 10 năm nho nhỏ chỉ riêng mình và vợ. Trong năm này 2 đứa mình cũng đã lên kế hoạch mua xe cho vợ đi làm vì từ trước đến này toàn phải chạy còn xe số cà tàng của cha mẹ để lại. Nhưng vì lý do con cái nên cơ hội đó cứ phải gác dừng qua từng năm.  Riêng mình có tiết kiệm được một ít quỹ đen hàng tháng được từ 500k tới 1 triệu đồng. Hiện nay thì tai khoản của mình đa được tầm 21 triệu đồng.

Dạo bữa trước khí bàn về xe thì thấy vợ mình khá thích dòng xe yamaha nozza và cứ khen nó đẹp suốt. Mình định tạo bất ngờ cho vợ bằng cách mua tặng vợ chiếc này mà không biết xe yamaha nozza giá hiện tại là bao nhiêu? Để còn biết đường mà lường trước. Dù sao cũng đã có tạo bất ngờ rồi thì không nên bàn với vợ phải không nào :). Vậy nên mình nghĩ là hiện nay tới lúc đó mình có tầm 25 triệu + thêm tiền thương tết dương nữa chắc là 26 triệu tới 27 triệu gì đó.

Mình muốn hỏi là giờ dòng xe yamaha nozza giá hiện tại là bao nhiêu? Nó có ở mức tầm 30 triệu đồng không hay là ở mức gần 40 triệu đồng. Nếu ở mức 40 triệu đồng thì mình nên đổi qua xe khác hay tìm các vay để mua rồi bàn lại với vợ mình sau. Cám ơn các bạn và hy vọng nhờ máy bạn tư vấn giùm.

p/s: Vợ mình dáng cũng khá nhỏ chỉ cao 1m58 mà nặng cũng chỉ được 45kg thôi à. (Vợ mình xinh lắm :P)

* Tổng thể thiết kế của Yamaha Nozza dành cho bạn:

Cần biết xe yamaha nozza giá hiện tại là bao nhiêu?
Cần biết xe yamaha nozza giá hiện tại là bao nhiêu?
Cần biết xe yamaha nozza giá hiện tại là bao nhiêu?
Cần biết xe yamaha nozza giá hiện tại là bao nhiêu?