Trang chủ »

Câu hỏi truyền kiếp: xe yamaha ultimo chạy có hao xăng?

Câu hỏi truyền kiếp: xe yamaha ultimo chạy có hao xăng?
(Ngày đăng: 12-10-2015 20:09:04)
Một trong những câu hỏi thường gặp nhất mà khách hàng thường hỏi khi mua xe Ultimo là xe yamaha ultimo chạy có hao xăng hay không ? Và đương nhiên câu trả lời dành cho các khách hàng là...

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Phiên bản xe yamaha ultimo là một trong những phiên bản xe tay ga nổi tiếng ở thị trường Việt Nam. Phiên bản của dòng xe này khá có tiến tăm về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Tuy có mặt ở thị trường Việt Nam khá là lâu nhưng quả thật Ultimo vững chưa thật sự là mẫu xe thận thiện với người dùng qua các phiên bản cải tiến khác nhau.

Câu hỏi truyền kiếp: xe yamaha ultimo chạy có hao xăng?

Câu hỏi truyền kiếp: xe yamaha ultimo chạy có hao xăng?

Một trong những câu hỏi truyền kiếp khi một mẫu xe Ultimo ra đời phiên bản mới nhất là xe yamaha ultimo chạy có hao xăng hay không ? Vì sao lại có câu hỏi như thế này ?

Để có thể hiểu vì sao có câu nói này thì bạn phải biết tới khả năng “uống xăng” của dòng xe này ở phiên bản đời đầu. Với khả năng chạy chưa tới 25km mà có thể sử dụng hết 1 lít xăng, phải nói là khả năng uống xăng siêu Việt của dòng xe Ultimo này. Vì lý do này mà bất cứ ai có ý định mua xe yamaha ultimo phiên bản mới điều phải tự hỏi rằng xe yamaha ultimo chạy có hao xăng hay không?

Tuy có nhược điểm như vậy nhưng xe yamaha ultimo lại luôn sở hữu cho mình một thiết kế xe bên ngoài cực kì quến rũ. Với giá bán không cao nhưng lại sử dụng một hệ thông động cơ khá mạnh mẽ nhưng không cầu kì. Có thể dòng xe yamaha ultimo phải cần một thời gian cải tiến nữa mới có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam.

Câu hỏi truyền kiếp: xe yamaha ultimo chạy có hao xăng?

Còn về câu hỏi xe yamaha ultimo chạy có hao xăng hay không ? thì câu trả lời là CÓ và chỉ có thể tiết kiệm tối đa bằng cách bảo dưỡng xe hợp lý + thêm việc chạy xe như thế nào để tiết kiệm được tối đa xăng có thể. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.