Trang chủ »

Chất lượng xe Yamaha Nozza so với Honda Vision

Chất lượng xe Yamaha Nozza so với Honda Vision
(Ngày đăng: 12-10-2015 20:24:59)
Khi được giảm giá bán xuống dưới mức thấp hơn 30 triệu đồng, thì bỗng nhiên mẫu xe yamaha nozzo đã trở thành một loại xe tiềm năng cho phụ nữ ở phân khúc thị trường ở Việt Nam. Cùng tìm hiểu về chất lượng xe yamaha nozza xem có xứng đáng là chiếc xe tiềm năng ở phân khúc thị trường dưới 30 triệu đồng không nha.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Chưa nói tới chất lượng xe yamaha nozza nhưng khi mức giá của xe yamaha nozza đã được đẩy xuống 28,9 triệu đồng thì mức độ cạnh tranh của dòng xe này dành cho nữ trên thị trường được đánh giá rất cao. Với mức giá này thì sự cạnh canh giữa yamaha nozza với honda vision đã trở nên gay gắt hơn và khó chọn lựa hơn cho chị em phụ nữ.

Chất lượng xe Yamaha Nozza so với Honda Vision

Mẫu Honda Vision mới hiện tại

Xét về góc độ thiết kế tổng thể thì xe yamaha nozzza lẫn honda vision điều có thiết kế nhỏ gọn dành cho chị em, hướng thiết kế của 2 hai dòng xe này điều hướng tới những chi tiết gợi cảm, quyến rũ dành cho chị em. Với thân xe mềm mại cũng với những đường con parabon chuẩn dành riêng cho chị em. Nhưng có thể thấy thì với kích thước tổng thể thì xe yamaha nozza có thiết kế nhỏ gọn hơn. Cụ thể thì bạn sẽ thấy, Vision có chiều dài, rộng, cao lần lượt là 1.841 x 667 x 1.094 (mm). Trong khi đó bạn có thể thấy rằng, các thông số tương ứng của chiếc xe yamaha Nozza là 1.795 x 685 x 1.080 (mm). Chiều cao của yên xe của Nozza chỉ ở mức 755 mm, trong khi Vision lên tới 760 mm. Điều này có thể cho thấy rằng thiết kế xe yamaha nozza"thân thiện" với những chị em có vóc dáng nhỏ bé hơn.

Chất lượng xe Yamaha Nozza so với Honda Vision

Mẫu Yamaha Nozza mới hiện nay

Ngoài ra thì chất lượng xe yamaha nozza được đánh giá rất cao ở mọi mặt từ thiết kế bên ngoài rất sang trọng, thời trang với các chị em từ 18 tới 30 tuổi. Với phân khúc giá cả tầm dưới 30 triệu đồng thì với thông số động cơ chất lượng xe yamaha nozza sau đây sẽ khiến bạn khá ngạc nhiên.

Động cơ của Yamaha Nozza đều tích hợp công nghệ phun xăng điện tử. Yamaha Nozza sở hữu động cơ 4 thì, 113 cc, công suất 5,4 kW tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 7,7 Nm tại 5.500 vòng/phút. Giá bán của Nozza ở mức 28,9 triệu đồng, tương đương với phiên bản đắt nhất của Vision. Tuy nhiên, mẫu xe của Yamaha có chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km.

Chất lượng xe Yamaha Nozza so với Honda Vision

Với Yamaha Nozza bạn cảm thấy như thế nào khi so sách với Honda Vision?

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.