• Xe máy
  • Chạy ở thành phố thì xe Yamaha Exciter có hao xăng không?

Chạy ở thành phố thì xe Yamaha Exciter có hao xăng không?

Mặc dù Yamaha Exciter là một dòng xe đình đám nhất trên thị trường tuy nhiên nhiều người vẫn rất cân nhắc về vấn đề xe Yamaha Exciter có hao xăng không trước khi đưa ra quyết định có nên sở hữu dòng xe này hay không. Hơn nữa, có nhiều ý kiến cho rằng Yamaha Exciter khi chạy trong thành phố thì rất hao xăng so với đường trường.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Về vấn đề xe Yamaha Exciter có hao xăng không, chúng ta có mức tiêu hao nhiên liệu do Yamaha công bố là khoảng 50km cho một lít xăng sử dụng. Và mức tiêu hao nhiên liệu này tương đương giữa phiên bản 135cc và 150cc mới nhất. Tuy nhiên, con số này hoàn toàn có thể thay đổi tùy vào từng tình huống cụ thể khác nhau.

Chạy ở thành phố thì xe Yamaha Exciter có hao xăng không?

Mẫu Yamaha Exciter GP 2015 mới

Khi đặt câu hỏi xe Yamaha Exciter có hao xăng không cho nhiều người đã từng sử dụng dòng xe này, chúng ta nhận được câu trả lời là Yamaha Exciter không hề hao xăng, tuy nhiên mức nhiên liệu hao tốn cho đường thành phố chắc chắn sẽ cao hơn so với đường trường chạy liên tục. Và con số này còn phụ thuộc vào nhiều yếu  tố khác nhau như cân nặng, sức gió, vận tốc và quãng thời gian chạy liên tục,…

Chạy ở thành phố thì xe Yamaha Exciter có hao xăng không?

Mẫu Yamaha Exciter RC 2015 mới

Yamaha Exciter từ trước đến nay được đánh giá là tiết kiệm nhiên liệu khá tốt, có thể là trên đường thành phố nó sẽ hao xăng thêm chút đỉnh so với đường dài nhưng con số này không đáng kể. Thêm vào đó ở phiên bản mới nhất Yamaha Exciter còn sở hữu hệ thống phun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu, do đó bạn có thể không cần phải lo nghĩ đến vấn đề xe Yamaha Exciter có hao xăng không nữa mà tự nhiên sở hữu sản phẩm này một cách đơn giản nhất.

Chạy ở thành phố thì xe Yamaha Exciter có hao xăng không?

Mẫu Yamaha Exciter Camo 2015 mới

Câu hỏi về vấn đề xe Yamaha Exciter có hao xăng không là một câu hỏi thường gặp, tuy nhiên vấn đề này hiện nay đã có thể được yên tâm hơn với hệ thống phun xăng điện tử trong phiên bản mới nhất 2015, do đó, hãy chọn ngay sản phẩm Yamaha Exciter FI 2015 nếu như bạn yêu thích dòng xe này nhưng còn băn khoăn về vấn đề chi phí nhiên liệu nhé.

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.