• Xe máy
  • Chiếc xe máy novo đời mới nhất hiện nay bao nhiêu tiền

Chiếc xe máy novo đời mới nhất hiện nay bao nhiêu tiền

Xe máy novo đời mới nhất hiện nay được biết đến trên thị trường Việt Nam là mẫu xe Novo SX FI 2015. Đây được coi là phiên bản thứ 6 của mẫu xe novo trên thị trường Việt Nam. Vậy liệu chiếc xe nouvo 2015 này có gì nổi bật và có giá bán được đưa ra trên thị trường la bao nhiêu?

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Vào năm 2014 mẫu xe máy novo đời mới nhất (novo 6) vừa được cho ra mắt trên thị trường Việt Nam. Với mẫu ra này được ra mắt nên có thể nói đây là phiên bản đánh dấu cho sự phát triển khoa học của dòng xe novo.

Chiếc xe máy novo đời mới nhất hiện nay bao nhiêu tiền

Chiếc xe máy novo đời mới nhất này có thiết kế vô cùng đẹp mà ấn tượng dành cho phái mạnh. Với 5 màu cơ bản dành cho mẫu xe này nhưng chủ yêu người ta vẫn thích màu xanh của novo.

Một số điểm thiết kế mới của dòng xe máy novo đời mới nhất này như  cụm đèn pha mới giúp tăng đọ sáng hơn trên đường, cụm đèn pha cũng mới, đèn Led cũng được bổ sung thêm cho banh sau. Ngoài ra để tránh trình trạng trộm cắp liên miên thì mẫu xe máy novo đời mới nhất này còn được lắp ráp thêm cả hệ thống ổ khoa chống trộm và hộp định vị xe nếu bị mất.

Chiếc xe máy novo đời mới nhất hiện nay bao nhiêu tiền

Sức mạnh của  Novo Fi 2015 là động cơ xy lanh đơn, sử dụng hệ thống phun xăng điện tửlàm mát bằng dung dịch có công suất cực đại 10,4 mã lực và mô-men xoắn cực đại 10,5 Nm. Xe sử dụng hệ truyền động vô cấp CVT được tinh chỉnh nhằm mang đến khả năng tăng tốc tốt hơn.

Chiếc xe máy novo đời mới nhất hiện nay bao nhiêu tiền

Giá của những chiếc máy novo đời mới nhất cũng khá chua chắc so với các dòng xe tương đương còn lại. Nhưng xét về phân khúc mà yamaha đã chọn cho novo thì mức giá mà yamaha đưa ra quả thật là khá hợp lý. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.