• Tư vấn
  • Cho em hỏi xe máy exciter 5 số có giá bao nhiêu?

Cho em hỏi xe máy exciter 5 số có giá bao nhiêu?

Exciter là một trong những dòng xe tay côn cực kì bốc lửa và thể thao của hãng xe yamaha. Với phiên bản mới nhất 150cc cùng với hộp 5 số đã khiến dòng xe exciter này trở thành phiên bản xe moto giá rẻ đầu tiên ở Việt Nam. Vậy cho em hỏi là có ai biết xe máy exciter 5 số có giá bao nhiêu không ?

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Dòng xe exciter là dòng xe tay côn chuyên nghiệp được khá là nhiều người biết đến trên thị trường hiện nay. Trong số các phiên bản của xe exciter tay côn thì phiên bản xe máy exciter 5 số là một trong những phiên bản có ấn tượng mạnh nhất hiện nay trên thị trường.

Cho em hỏi xe máy exciter 5 số có giá bao nhiêu?

Xe máy exciter 5 số có giá bao nhiêu?

Hiện nay, xe máy exciter 5 số có giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào đó là phiên bản  GP hay RC. Nhưng dù là phiên bản nào đi chăng nữa thì mức giá của nó hiện nay sau khi hoàn thành các thủ tục mà tới nay người dùng cũng phải hơn 50 triệu đồng.

Có thể nói hiện nay ở Việt Nam thì với dòng xe tay côn moto phân khối 150cc dáng thể thao và cá tính lại có giá rẻ thì chưa ai qua mặt được mẫu xe exciter của hãng Yamaha.

Khí vừa mới ra mắt thì có thể nói xe máy exciter 5 số có giá bán được làm giá lên tới gần cả chục triệu đồng so với giá nhà sản xuất đưa và thì lượng cung về dòng xe exciter này quá nhiều. Phải đến gần 1 năm sau đó thì giá bán mới được đưa về gần với giá nhà sản xuất đưa ra chỉ còn 1 tới 2 triệu. Tại thời điểm hiện tại thì xe máy exciter 5 số có giá bao nhiêu cũng không rõ lắm, nhưng có chỉ chênh lệch chỉ tầm 1 triệu so với giá gốc mà nhà sản xuất đưa ra mà thôi và cũng tuỳ về mẫu tem xe mà bạn muốn mua nữa.

Cho em hỏi xe máy exciter 5 số có giá bao nhiêu?

Thông số kỹ thuật của Yamaha Exciter mới hiện nay

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.