399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tư vấn
  • Cho em hỏi xe yamaha nozza màu đen giá bao nhiêu?

Cho em hỏi xe yamaha nozza màu đen giá bao nhiêu?

Hiện nay mình đang muốn mua một chiếc xe yamaha nozza màu đen cho đứa con gái mới thi Đại Học xong như một món quà dành cho sự nổ lực 12 năm của nó. Nhưng mình không rõ là xe yamaha nozza màu đen giábao nhiêu ? để biết mà bàn bạc với vợ để mua chiếc xe này.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Theo mình được biết thì dòng xe yamaha nozza là một trong những dòng xe tay ga dành cho nữ với mẫu thiết kế khá đẹp. Theo như tìm hiểu thì mình thấy sao nó có nhiều loại xe nozza quá mà chả biết loại nào với loại nào. Vì thế nên mới lên nhờ mọi người tu vấn xem nên mua dòng xe nozza nào dành cho nữ 18 tuổi. Và phải hỏi là xe yamaha nozza màu đen giá bao nhiêu vì con bé chỉ thích màu đen.

Cho em hỏi xe yamaha nozza màu đen giá bao nhiêu?

Xe yamaha nozza màu đen giá bao nhiêu?

Về tài chính thì mình có thể mua được chiếc xe nào tầm 30 triệu tới 35 triệu là được. Còn về con bé thì như đã nói là năm nó mới thi đậu Đại Học xong nên cũng có ý định mua cho nó một chiếc xe như làm quà giúp nó có động lực đi học và cũng là phần thưởng cho 12 năm đi học của nó. Nó cáo 1m65 với dáng cũng khá mi nhon với lại tính tình khá hiền nhưng lại thích màu đen cũng không hiểu vì sao.

Hiện tại thì mình cũng nghe nó bảo là thích phiên bản yamaha nozza limitit gì gì đó. Nên giờ mấy bác cho em biết trên thị trường hiện nay thì xe yamaha nozza màu đen giábao nhiêu vậy ? Có nằm ở trong mức giá dưới 35 triệu đồng hay không ? Cám ơn máy bác nhiều.

* Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình tới ChơiXe.Net: 

Chúng tôi xin tư vấn thêm cho bạn như sau: Hiện tại, tất các các phiên bản mới nhất của Yamaha Nozza đều có chung một mức giá được hãng sản xuất đề nghị là 28,900.000đ chứ không riêng gì mẫu Nozza màu đen bạn nhé. Với mức giá công bố nêu trên, khi bạn mua mới mẫu Yamaha Nozza màu đen nói riêng thì phải công thêm các khoảng phí và lệ phí đăng ký xe, do đó khi đã xong xuôi hết giấy từ, biển số, chỉ việc đổ xăng rồi chạy thì Yamaha Nozza có giá thực vào khoảng 32 - 33 triệu đồng bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Một số hình ảnh Yamaha Nozza màu đen dành cho bạn:

Cho em hỏi xe yamaha nozza màu đen giá bao nhiêu?

Cho em hỏi xe yamaha nozza màu đen giá bao nhiêu?

Cho em hỏi xe yamaha nozza màu đen giá bao nhiêu?

Cho em hỏi xe yamaha nozza màu đen giá bao nhiêu?

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.