399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Tư vấn
  • Cho hỏi xe jupiter có tốn xăng không?

Cho hỏi xe jupiter có tốn xăng không?

Jupiter là một trong những dòng xe số có tiếng và có tăm ở Việt Nam của hãng xe Yamaha. Và có thể nói rằng jupiter là một trong những loại xe số tiết kiệm xăng của Yamaha với hệ thống phun xăng điện tử Fi từ các đời sản xuất sau năm 2012.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Hiện nay, có khả nhiều câu hỏi cho loại xe jupiter có tốn xăng hay không? Và được rất nhiều độc giả chia sẽ với kinh nghiệm thực tế của mình chạy xe. Và có khả nhiều ý kiến trái chiều với nhau cho câu hỏi này, vậy rốt cuộc thì xe jupiter có tốn xăng không nhỉ?

Cho hỏi xe jupiter có tốn xăng không?

Xe jupiter có tốn xăng không?

Jupiter là một trong những dòng xe số cao cấp và chất lượng của Yamaha ở thị trường Việt Nam. Tại thì trường Việt Nam, có thể nói rằng ít có dòng xe số nào cạnh tranh ngang cơ với Jupiter ngoài một số mẫu của Honda. Nhưng thật tế thì các mẫu xe số của yamaha , đặc biệt là Jupiter luôn được đánh giá cao hơn về mẫu thiết kế, chất lượng xe, khả năng chạy tốc độ cao, và cuối cùng là cả vấn đề tiết kiệm xăng.

Trước đây, Yamaha nổi tiếng với các loại xe có thiết kế đẹp nhưng nhược điểm là xe chạy rất hao xăng. Jupiter là một trong những dòng xe của yamaha được đánh giá cao nhưng vẫn khó có thể thoát khỏi cái mác “uống xăng” của Yamaha. Nhưng gần đây, với sự ứng dụng của công nghẹ phun xăng điện tử FI thì có thể nổi nhược điểm lớn nhất của Yamaha đã được loại bỏ và trả thành ưu điểm luôn của hãng xe này.

Những chiếc xe Jupiter Fi ngoài những tính năng về động cơ hết sức ấn tượng ra khả năng tiết kiệm xăng cũng vô cùng tốt. Và hiện nay, nếu bạn hỏi xe jupiter có tốn xăng không? thì câu trả lời là CÓ :), vì xe nào chạy mà không tốn xăng. Chỉ có điều là các mẫu xe Jupiter FI đời sau này đảm bảo tiết kiệm xăng hơn rất nhiều so với các dòng xe trước và cả những mẫu xe cùng giá và động cơ của các thương hiệu khác.

Cho hỏi xe jupiter có tốn xăng không?

Là Jupiter Fi thì không thành vấn đề tốn kém nhiên liệu bạn nhé!

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.