Trang chủ »

Chơi xe exciter nên thay nhớt gì thì phù hợp

Chơi xe exciter nên thay nhớt gì thì phù hợp
(Ngày đăng: 12-10-2015 20:58:04)
Với dòng xe tay côn exciter với giá lên tới cả máy chục triệu dành cho những ai thích tốc độ nên cũng có thể nói rằng việc thay nhớt gì cho dòng xe exciter cũng rất quan trọng. Việc thây nhớt gì cho exciter cũng rất quan trọng, bởi vì nó giúp xe chạy êm hơn và tốt hơn.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Hiện nay, có khá nhiều bạn thắc mắc khi đi xe exciter nên thay nhớt gì thì phù hợp. Với giá trị chiếc xe lên tới 40 triệu đồng thì việc sử dụng loại nhớt nào cho phù hợp cũng rất đáng để quan tâm. Thật ra thì tiền nào của náy, sử dụng loại nhớt nào càng đắt thì chất lượng càng tốt. Nhưng sử dụng loại nhớt nào phù hợp cũng khá quan trọng.

Chơi xe exciter nên thay nhớt gì thì phù hợp

Chơi xe exciter nên thay nhớt gì thì phù hợp?

Việc thay nhớt thông thường sẽ được thay khi bạn chạy tầm 2000km tới 3000km. Việc thay nhớt giúp xe bạn chạy êm hơn, bốc hơn và đặc biệt là tiết kiệm xăng nhiều hơn.

Theo chuyên gia thì khi đi exciter nên thay nhớt như Shell Advance Ultra, Castrol Power1 Racing, Motul 300V FL, Mobi 1 Racing,... các loại này có giá toàn hơn 200k. Với nhưng bạn đủ tiền để tự mua xe exciter thì chắc việc bỏ ra 200k để thay nhớt không có gì là khó. Nhưng với những bạn được bố mẹ tặng thì nó cũng là cả một vấn đề.

Có một số ý kiến rằng khsi đi xe exciter nên thay nhớt rẻ tầm 80k cũng được, nhưng mà tầm 1000k thay một lần. Làm theo kiểu này được thay nhớt liên tục với giá cũng chừng đó. Với kiều này thì mình chưa test nên cũng không rõ cho lắm. Có thể đây cũng là một cách hay dành cho nhưng bạn muốn tiết kiệm.

Chơi xe exciter nên thay nhớt gì thì phù hợp

Cứ loại nhớt tốt nhất, mắ tiền nhất mà cho em nó uống bạn nhé!

Ngoài ra thì trên thị trường cũng có nhiều loại nhớt phù hợp với dòng xe tay côn exciter này mà bạn có thể tìm hiểu thêm từ các đại lý xe yamaha hoặc một số của hàng sữa xe máy có tiếng và uy tín trong khu vực của bạn. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.