• Xe máy
  • Chọn mức giá xe máy tay ga hãng Yamaha phù hợp

Chọn mức giá xe máy tay ga hãng Yamaha phù hợp

Là một trong những thương hiệu sở hữu nhiều dòng xe tay ga được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay về cả chất lượng, thiết kế lẫn giá xe máy tay ga hãng Yamaha đều chiếm được niềm tin và sự yêu thích của nhiều khách hàng.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Lướt qua bảng giá xe máy tay ga hãng Yamaha, chúng ta dễ dàng nhận ra rằng hầu hết những dòng xe tay ga hiện nay có mặt trên thị trường nước ta của Yamaha đều có những mức giá ở phân khúc tầm trung. Sản phẩm tay ga đắt nhất hiện nay của Yamaha thuộc về dòng xe nữ Grande mới nhất, trong khi đó Nozza hay Luvias đều có những mức giá tuyệt vời dành cho những người có thu nhập tầm trung.

Chọn mức giá xe máy tay ga hãng Yamaha phù hợp

Yamaha Nouvo mới có giá bán vào khoảng 35 triệu đồng

Trong khi đối thủ cạnh tranh lớn nhất như Honda vẫn sở hữu cho mình vài dòng xe cao cấp với giá trị lớn thì giá xe máy tay ga hãng Yamaha vẫn tập trung vào phân khúc thấp. Có vẻ như đây lại là một sự thành công trong tầm nhìn của Yamaha khi mà hầu hết những dòng tay ga tầm trung đình đám nhất trên thị trường lại nằm gọn trong tầm kiểm soát của thương hiệu Yamaha này.

Chọn mức giá xe máy tay ga hãng Yamaha phù hợp

Yamaha Nozza Grande mới có mức giá khoảng 40 triệu đồng

Nhìn vào bảng giá xe máy tay ga hãng Yamaha hiện nay, chúng ta sẽ nhìn thấy được khoảng 3 mức giá lớn dành cho những dòng tay ga nổi tiếng của thương hiệu này. Khoảng 40 triệu đồng để chúng ta sở hữu dòng xe tay ga cao cấp dành riêng cho phái đẹp Yamaha Grande, khoảng tầm trên dưới 35 triệu đồng cho dòng xe tay ga phong cách thể thao đình đám Yamaha Nouvo và không đến 30 triệu để có thể rinh về Luvias cá tính sành điệu hay Nozza duyên dáng, sang trọng và đầy thanh lịch.

Chọn mức giá xe máy tay ga hãng Yamaha phù hợp

Yamaha Luvias mới có giá bán khoảng 30 triệu đồng

Những mức giá xe máy tay ga hãng Yamaha đem đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Đặc biệt có vẻ như dòng xe tay ga nữ của Yamaha đang lên ngôi khi cùng lúc cả Grande và Nozza đều làm mưa làm gió trong phân khúc xe của phái đẹp. Để sở hữu một sản phẩm xe tay ga đẹp, bền và giá cả phù hợp thì hãy tham khảo những dòng tay ga của Yamaha.

Chọn mức giá xe máy tay ga hãng Yamaha phù hợp

Yamaha Nozza có giá bán khá rẻ hiện nay

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.