• Xe máy
  • Chức năng của xe máy Yamaha phun xăng điện tử

Chức năng của xe máy Yamaha phun xăng điện tử

Xe máy Yamaha phun xăng điện tử đang được nhà cung cấp này quan tâm và sử dụng trong các phiên bản mới của hầu hết các mẫu xe hiện nay. Vậy, ý nghĩa của xe máy Yamaha phun xăng điện tử trên thị trường hiện nay là gì?

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Những năm gần đây, thị trường xe máy nước ta dần phổ biến hơn với các dòng xe máy Yamaha phun xăng điện tử từ xe tay ga đến xe số cũng được sử dụng rộng rãi hơn. Bởi công nghiệp này rõ ràng mang đến cho động cơ khả năng hoạt động ổn định và tiết kiệm nhiên liệu hơn bộ chế hòa khí như trước đây.

Chức năng của xe máy Yamaha phun xăng điện tử

Có thể thấy, xe máy Yamaha phun xăng điện tử đang được ưa chuộng bởi chức năng khá vượt trội như hệ thống cung cấp nhiên liệu cho động cơ hỗn hợp không khí và xăng với một tỉ lệ phù hợp cùng điều kiện hoạt động của động cơ và nhiệt độ môi trường rất linh hoạt và tiết kiệm.

Trong khi cùng một khối lượng không khí nạp vào động cơ, nhưng lượng xăng cần thiết lại thay đổi theo điều kiện hoạt động của động cơ như tăng, giảm tốc hoặc tải nặng. Nhờ đó, việc đòi hỏi về khả năng vận hành và khí thải ngày càng cao hơn, đòi hỏi hệ thống cung cấp nhiên liệu phải nhất thiết có khả năng cung cấp tỷ lệ hòa trộn giữa xăng và không khí chính xác hơn để mang lại kết quả cao hơn và thân thiện hơn với môi trường.

Và tất nhiên, để sớm đáp ứng được mong muốn thiết thực hiện nay của người dùng cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, xe máy Yamaha phun xăng điện tử cũng được ra đời và hiện nay đã trở nên rất phổ biến trên các dòng xe máy thông dụng mà sản xuất này ra mắt thị trường tiêu dùng xe máy.

Cũng nhờ chức năng vượt trội cụ thể là xe máy Yamaha phun xăng điện tử được cải tiến với chức năng cung cấp tỷ lệ hòa trộn tối ưu và chính xác cho động cơ trong các điều kiện vận hành khác nhau nhờ sử dụng bộ vi xử lý điều khiển khối lượng xăng phun vào động cơ phù hợp với điều kiện vận hành của động cơ. Đồng thời, các cảm biến sẽ gửi các tín hiệu về điều kiện vận hành của xe về bộ điều khiển động cơ, hệ thống phun xăng điện tử có thể cung cấp tỷ lệ hòa trộn chính xác  hơn, tăng cường khả năng đáp ứng của động cơ, cải thiện mức tiêu thụ nhiên liệu và giảm nồng độ khí thải độc hại.

Chức năng của xe máy Yamaha phun xăng điện tử

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.