• Xe máy
  • Có nên độ xe yamaha sirius tay côn

Có nên độ xe yamaha sirius tay côn

Có thể nói trong các dòng xe được độ nhiều nhất là phải nói tới xe sirius, với phiên bản dòng xe số sirius bạn có thể độ lên thành xe yamaha sirius tay côn hoặc độ các kiểu áo bên ngoài đến các động cơ bên trong. Về cở bản thì độ như thế này sẽ làm thay đổi kết cấu của xe và sẽ bị phát nếu phát hiện. Nhưng có lẽ những người chơi độ xe yamash sirius tay côn không có sợ điều này cho lắm.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Sirius là phiên bản xe số của hãng yamaha trên thị trường Việt Nam. Và hầu như người dân Việt Nam  nhắc tới dòng xe sirius là người ta nghĩ ngay tới dòng xe số chứ không phải xe tay côn. Nhưng về mặt khác thì phiên bản xe yamaha sirius được xem là dòng xe được thay đổi và “độ” nhiều nhất trên thị trường.

Có nên độ xe yamaha sirius tay côn

Có nên độ xe yamaha sirius tay côn?

Một trong những kiểu được độ nhiều nhất là kiểu độ tay côn. Phiên bản xe yamaha sirius tay côn là một trong những phiên bản xe cực kì ngầu và ấn tượng của những tay chơi xe đẳng cập. Ở thị trường Tp Hồ Chí Minh bạn sẽ gặp khá nhiều dòng xe tay côn sirius trên đường.

Để có thể sở hữu một chiếc xe yamaha sirius tay côn thì có 2 cách để bạn sở hữu cho mình phiên bản này. Một là mua những chiếc xe yamaha sirius tay côn chính hãng được được lắp ráp và thiết kế đúng chuẩn của dòng xe đạt tiêu chuẩn lưu thông trên đường. Và một cách còn lại là việc tự độ theo ý của mình, cách này giúp bạn sở hữu một con xe yamaha sirius tay côn ưng ý và độc đáo nhưng lại rất dễ bị phát vì cái tội “độ” xe.

Có nên độ xe yamaha sirius tay côn

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.