Trang chủ »

Có nên hay không việc độ xe Sirius côn tay?

Có nên hay không việc độ xe Sirius côn tay?
(Ngày đăng: 01-01-2018 15:44:24)
Chúng ta có thể biết rằng Yamaha Sirius là một dòng xe có động cơ mạnh mẽ và ngoại hình khá bắt mắt, chính vì thế mà nhiều tín đồ tốc độ có mơ ước Yamaha sẽ cho ra mắt xe Sirius côn tay để thỏa đam mê của họ. Tuy nhiên, việc này vẫn chưa thành hiện thực do đó mà không ít bạn trẻ đã tiến hành độ tay côn cho con xe Sirius của mình.

Độ xe Sirius côn tay hiện nay đã không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ đam mê tốc độ, mặc dù có nhiều lựa chọn cho các dòng xe tay côn thực thụ khác nhưng do nhiều lý do khác nhau mà họ chọn Sirius cho nhu cầu sử dụng của mình, có thể vì điều kiện kinh tế hay vì đam mê vẻ đẹp ngoại hình của dòng xe Yamaha Sirius này.

Có nên hay không việc độ xe Sirius côn tay?

Yamaha Sirius đời mới được thiết kế khá hoàn chỉnh và đẹp mắt

Thực tế việc độ xe Sirius côn tay không có, do đó mà nhiều bạn trẻ đã hoàn thành mong muốn của mình với những chiếc xe Sirius có tay côn khác biệt. Và việc sử dụng nó cũng khá dễ dàng như nhiều dòng xe tay côn khác, tùy vào từng người mà sẽ có cách độ khác nhau với độ bền khác nhau. Tuy nhiên, việc này liệu có nên hay không vẫn còn là một vấn đề thắc mắc lớn?

Độ lên xe Sirius côn tay hiện nay được xem là một việc làm trái pháp luật hiện nay, khi bị cảnh ssát giao thông phát hiện thì người điều khiển xe độ có thể chịu nhiều mức phạt dành cho hành vi độ xe, thay đổi kết cấu xe của mình. Và thực tế đây cũng là một việc làm được xem là vi phạm bản quyền khi thay đổi kết cấu của sản phẩm thuộc một thương hiệu nào đó.

Có nên hay không việc độ xe Sirius côn tay?

Yamaha Sirius với bộ tem GP cực chất

Mặc dù vẫn biết là nhu cầu và đam mê dành cho ước muốn xe Sirius côn tay là khá nhiều trên thị trường, việc độ xe cũng là một niềm đam mê khám phá và sáng tạo của các tay chơi xe, tuy nhiên hành động này hiện nay không được khuyến khích và nó trái pháp luật. Hơn nữa khi tình hình giao thông ngày càng căng thẳng như hiện nay thì các bạn trẻ sử dụng xe độ cũng chịu đựng những định kiến không tốt về việc chơi xe và đam mê tốc độ, do đó, cần sử dụng xe hợp lý hơn để đam mê của mình được thông cảm các bạn nhé.

Có nên hay không việc độ xe Sirius côn tay?

Phiên bản Yamaha Sirius RC màu trắng trang nhã

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio dưới đây.

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter